In lên áo sơ mi giá rẻ tại Hà Nội
TIN TỨC
Hiện nay nhu cầu in thêu logo lên áo thun,đồng phục số lượng ít rất nhiều chỉ những cơ sở nhỏ mới làm những lượng hàng ít như vậy. Cơ sở chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc in thêu logo lên áo thun, áo somi, đồng phục BHLĐ, khăn, cavat. ( đặc biệt là nhận in lên áo đã may thành phẩm)
 
Bạn cần thêu logo cho một sự kiện của nhóm bạn, và logo đó cần đáp ứng các yêu cầu sau:
  • Logo có thể ủi được
  • Mũi thêu sắc xảo
  • Màu chỉ tươi tắn, sử dụng lâu ngày không phai
  • Logo sau giặt không bị nhăn nheo
  • Đặc biệt giá cả phù hợp
Và bạn cũng cần được tư vấn về vị trí thêu vi tính logo thế nào để tối ưu tầm nhìn…
Tôi chắc rằng trên đây là những điều bạn thật sự quan tâm khi có nhu cầu thêu logo cho đội, nhóm, câu lạc bộ  hoặc công ty của mình. Trong suốt 7 năm làm nghề trong lĩnh vực in, thêu vi tính, dệt logo chúng tôi đã xây dựng hệ thống của mình ngày một tốt hơn cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ nhằm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng từ đơn hàng dưới 50 cái cho đến vài ngàn cái và xuất khẩu. Mỗi ngày được nhìn thấy xưởng mình cho ra hàng ngàn sản phẩm thêu logo đẹp là đam mê và động lực cho tất cả đội ngũ chúng tôi hoàn thành xuất sắc các đơn hàng.
 
 
Ngoài ra chúng tôi còn nhận may đồng phục áo thun cho nhóm, lớp, quán ăn , văn phòng số lượng từ ít (5-10 cái) đến nhiều.
 
 
Chúng tôi nhận in,thêu logo rời lên áo, vải, logo có keo ủi mặt sau, logo to lên cờ... trong vòng 3-4 ngày là hoàn thành.
 
 
 
 
 
Các kiểu dạng in lên áo
 
1- In áo thun - In nước:
In nước cũng là 1 kiểu in thông dụng và được sử dụng nhiều. Điểm đặc biệt của kiểu in này là mực in khi in lên áo sẽ thẩm thấu vào trong vải tạo cho ta cảm giác rất mềm mại khi sờ vào. Tuy nhiên cũng tùy vào chất liệu vải mà ta chọn mực nước để in, tránh in mực nước trên vải thun cá sấu, thích hợp để in lên những loại vải thun trơn màu sáng như: trắng, xanh nhạt,…Lưu ý là khi in xong không nên đem áo đi giặt liền vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình in.
 
2- In áo thun - In Trame:
Khi cầm 1 tờ báo hay tạp chí và nhìn kỹ vào những bức ảnh người được in lên đó, ta sẽ thấy hình ảnh được in dưới dạng những chấm to nhỏ khác nhau, các chấm đó gọi là trame.
Một hình ảnh thì có chỗ sáng, chỗ tối, chỗ đậm, chỗ lợt. Để in ra, ta cần phải in được những lớp mực dày mỏng khác nhau tương ứng với chỗ đậm lợt trên hình ảnh. Tuy nhiên các phương pháp hiện nay chỉ cho phép in được lớp mực có độ dày như nhau, do đó, để giải quyết vấn đề, người ta đã nghĩ ra 1 giải pháp: thay vì in những lớp mực có độ dày mỏng khác nhau để tái tạo hình ảnh, người ta sẽ chia và in tấm ảnh bằng những điểm nhỏ (gọi là điểm trame), điểm trame nhỏ thì vùng đó sẽ sáng hơn, điểm trame lớn thì vùng đó tối hơn. Khi nhìn vào hình ảnh, mắt ta sẽ có cảm giác hình ảnh có độ sáng tối như hình ảnh gốc.
 
3- In áo thun - In cao:
Là một trong những kiểu in hiệu ứng đặc biệt và được sử dụng nhiều tại In châu Long. Đối với kiểu in này, ta nên chọn logo để in vì đặc điểm của kiểu in này khi in logo sẽ tạo cho ta cảm giác chắc chắn hơn, màu sắc đẹp và rõ nét đồng thời logo cũng được in cao hơn so với bề mặt vải. Khuyến khích chọn vải cá sấu để in lên kiểu in này, tuy nhiên tránh những hình ảnh, logo quá lớn sẽ làm cho chiếc áo của mình quá thô và kệch cỡm
 
4- In áo thun - In dẻo:
Cũng là kiểu in được sử dụng khá nhiều. In dẻo cũng là hệ in nước nhưng mực in được pha đặc hơn so với mực in nước. In dẻo cũng tạo cho ta cảm giác mềm mại, dễ chịu không kém gì mực nước. In dẻo có độ bền tốt, màu sắc đẹp, tùy vào loại vải cách thức thực hiện việc in dẻo cũng khác nhau. Ví dụ: trên loại vải tối, đen thì số lần chúng ta kéo mực in nhiều hơn đối với những loại vải màu sáng để đảm bảo màu sắc. In dẻo phù hợp với nhiều chất liệu vải như cotton trơn, cá sấu,
 
5- In áo thun - In mực Platisol:
Còn gọi là in Láp. Kiểu in này thích hợp để in trên nhiều chất liệu vải đặc biệt là những loại vải thun lạnh, vải thể thao,….Đối với kiểu in này ta có thể sử dụng để in logo, in những hình ảnh có kích thước phù hợp với áo tuy nhiên mực của kiểu in này hấp thụ nhiệt khá nhanh nên hạn chế in những hình to quá khổ.
 
6- In áo thun - In discharge:
Còn gọi là in bóc màu, chỉ thích hợp cho các vải 100 cotton trơn. Vì bản chất của in discharge là phá đi màu nền (màu hoạt tính) của vải cotton may áo thun và đưa màu mà chúng ta cần in thay vào đó, do vậy mẫu in discharge sẽ có màu sắc rất sắc sảo và đẹp, không bị lẫn chung với màu nền giống như 1 số mẫu in mực dẻo. Kiểu in này là kiểu in giải quyết được nhược điểm in nước trên những vải sẫm màu.

 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến