In áo thun giá rẻ 3d
TIN TỨC

 Hé lộ bí mật xưởng in áo thun giá rẻ 3d rẻ nhất tại Hà Nội không phải ai cũng biết. Việc in áo thun hình 3d không phải xưởng nào cũng in được đẹp, mực in bền tiệp vào áo. Hình ảnh phải sinh động, giống như bản thiết kế trên máy tính.

Bài viết này sẽ hé lộ xưởng in áo thun giá rẻ 3d tốt nhất hiện nay. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết này để được hé lộ bí mật xưởng in áo thun giá rẻ 3d tại Hà Nội nhé. 

 

 

Xem thêm bài viết:

+ in áo thun tại hoàng mai

+ In cataloge Hà Nội

+ In logo trên áo thun

1. In áo thun giá rẻ 3d là gì?

In áo thun giá rẻ 3d như chính tên gọi của nó. Lấy chất liệu vải thun làm nền để chuyển hình ảnh 3d thành hình ảnh lên áo. Sử dụng mực in và máy móc công nghệ cao để chuyển mục in tiệp vào áo. Với công nghệ sử dụng mực in chất lượng cao, dù giặt kiểu gì vẫn không bung hỏng.

 

In logo lên áo thun hình 3d thể hiện tinh thần đồng lòng, tính tập thể của công ty, của team. Điều này làm tinh thần mỗi người thêm hăng hái có thêm động lực làm việc và vui chơi giải trí.

Bởi khi in bất cứ loại hình 3d hay logo nào cũng toát tinh thần thương hiệu. Thể hiện cho thấy sự khẳng định của doanh nghiệp trong mắt những người xung quanh. Đặc biệt phải nói đến khách hàng và những đối tác kinh doanh.

 

In Châu Long là xưởng in giá rẻ hiện nay

2. Những khó khăn khi tìm xưởng in áo thun giá rẻ 3d

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có khá nhiều cơ cở, xưởng in ấn quần áo. Không phải xưởng nào cũng có mức giá rẻ bởi để có chất lượng in ấn tốt cần máy móc và mực in nhập khẩu. Với số lượng in hàng nhìn cái sẽ giảm giá thành xuống nhưng ngược lại thì khác. Khi bạn chỉ in có vài chục chiếc thì giá thành sẽ cao hơn.

Những khó khăn không phải ai cũng biết và hiểu được bằng người làm ra. Bởi lên được mẫu in lên áo cần trải qua khá nhiều công đoạn. Từ việc lên mẫu vẽ, thiết kế đồ họa máy tính cho đến lên maket để tạo khuôn,.. Trong quá trình in ấn có thể xảy ra lỗi nhỏ và lỗi này cũng cấu thành nên giá thành in ấn hoàn chỉnh.

3. Hé lộ về xưởng in áo thun giá rẻ 3d tốt nhất hiện nay

Xưởng in ấn Châu Long sẽ giúp bạn thiết kế một bản in 3d đẹp nhất theo mong muon của bạn. Với kinh nghiệm làm việc trên thị trường hơn 10 năm qua, hàng trăn nghìn lượt khách hàng khen ngợi và trung thành.

Xưởng In Châu Long uy tín và giá rẻ

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Máy móc trang thiết bị hiện đại và có hiệu suất làm việc cao. Các loại màu mực nhập khẩu, khi lên màu  cực kì bền màu và không loang màu. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giúp đỡ nhiệt tình- tận tâm. Thời gian làm việc đúng theo quy trình và giao hẹn đúng thời điểm.

Hãy đến với In Châu Long, sẽ là địa chỉ in cậy cho bạn để bạn đặt hàng in áo thun giá rẻ 3d. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được báo giá chính xác, phải chăng nhất. Hãy truy cập vào website: http://inchaulong.vn/  để biết nhiều thông tin hơn.

Công ty cổ phần In Châu Long.

 Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

Website: www.inchaulong.vn - www.inlichtet2015.com.


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến