Tìm hiểu về decal trong- in tem nhãn sản phẩm
TIN TỨC

Decal trong là một trong những dòng tem sản phẩm được nhiều người lựa chọn và sử dụng cho sản phẩm của mình. Vậy cụ thể decal trong là gì. Ở thông tin bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn về thông tin này.

Xem thêm:

Những lưu ý khi thiết kế tem nhãn sản phẩm

 

Tìm hiểu về decal trong- in tem nhãn sản phẩm

1. Tìm hiểu về decal trong- những thông tin cơ bản:

Chúng ta đều biết decal là một loại tem nhãn được dán lên trên bề mặt sản phẩm, nhằm truyền tải thông tin của sản phẩm tới người tiêu dùng.

Đề decal trong, là một tấm nhựa được thiết kế dạng nhãn. Có chất liệu kết dính để gắn lên bề mặt sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có 2 dạng decal sữa và đề decal nhựa trong. Nhiều người vẫn thường quen gọi là decal trong.

Decal trong là loại tem nhãn sản phẩm có thể nhìn xuyên thấu. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn dòng tem này khi in tem nhãn dán lên các sản phẩm hoặc vật phẩm bằng thủy tinh. Hoặc các loại hàng hóa như thực phẩm, mỹ phẩm - với decal trong thì khách hàng có thể đánh giá rõ hơn về chất lượng sản phẩm..

1.1 Decal trong dùng vào những việc gì:

Đặc thù của decal trong là có thể nhìn xuyên thấu – chính vì vậy dòng tem nhãn sản phẩm này rất phù hợp khi các doanh nghiệp lựa chọn để in tem nhãn cho các dòng sản phẩm như mỹ phẩm hay thực phẩm, thiết bị y tế hay các loại chai lọ..vv

1.2 Tem decal trong có  lợi ích gì với người dùng và doanh nghiệp: 

Sử dụng tem decal trong giúp phân biệt sản phẩm đó với các sản phẩm cùng loại. Sử dụng tem decal trong ( dòng tem này có thể nhìn xuyên thấu sản phẩm) khách hàng có thể phân biệt được sản phẩm của bạn với các sản phẩm cùng loại. Cũng bởi đặc thù nhìn xuyên thấu mà dòng tem này khá phù hợp khi bạn muốn sử dụng để tạo sự thu hút, tò mò đối với các sản phẩm cần yếu tố trực quan như thực phẩm.

1.3 Tem nhãn decal trong – những tiêu chuẩn chất lượng:

Một tem nhãn trong – đạt chuẩn, cần phải đạt yêu cầu đầy đủ về các yếu tố như:

Mẫu mã đẹp, thiết kế bắt mắt, hình ảnh màu sắc phù hợp. Tem có độ dính chắc, đồ bền cao..vv

 

Tìm hiểu về decal trong- in tem nhãn sản phẩm

 

2. Địa chỉ in tem nhãn sản phẩm giá rẻ ở đâu tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn: 

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều nơi in và địa chỉ in ấn giá rẻ. Tuy nhiên In Châu Long là xưởng in tem nhãn sản phẩm nói chung và tem decal trong được nhiều người lựa chọn. Bởi những lý do sau đây:

Trên thị trường hiện nay rất nhiều xưởng in tem nhãn sản phẩm nhưng không phải nơi nào cũng đạt những tiêu chuẩn tuyệt đối. Khách hàng cứ loanh quanh tìm được nơi in ấn cam kết về chất lượng và giá thành bỏ ra.

Chính những điều đó mà bài viết này muốn gợi ý xưởng sản xuất và in ấn tốt nhất hiện nay là In Châu Long. In Châu Long có đội ngũ nhân viên thiết kế và sản xuất có nhiều kinh nghiệm trong nghề mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

-   In Châu Long cam kết sử dụng chất liệu theo yêu cầu, màu mực chuẩn

Xưởng nhận in theo số lượng lớn và kể cả số lượng ít nếu bạn đang thực sự cần gấp

Khách hàng được tư vấn miễn phí, tận tình, đến khi chọn được mẫu in phù hợp nhất

 Giá cả phải chăng, cạnh tranh với thị trường

Cam kết hợp đồng làm theo đúng tiến độ đã được trao đổi trước đó.

 

Miễn phí vận chuyển hàng hóa trong nội thanh Hà Nội

 

Kết luận: Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm hình dung cơ bản về tem decal trong. Cũng như tìm chọn cho mình được địa chỉ in tem decal uy tín. Chúc bạn thành công.


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến