Những lưu ý để thiết kế bao bì vỏ hộp ấn tượng bắt mắt
TIN TỨC

 Thiết kế bao bì vỏ hộp làm sao để ấn tượng, bắt mắt. Đây hẳn là thông tin mà bất kỳ ai đang có dự định thiết kế bao bì vỏ hộp cho sản phẩm của mỉnh. Ở thông tin bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài thông tin xoay quanh vấn đề này. Mời bạn tham khảo thông tin qua bài viết : “Những lưu ý để thiết kế bao bì vỏ hộp ấn tượng bắt mắt” nhé:

Xem thêm

Thiết kế bao bì vỏ hộp đựng son nên lưu ý gì

 

Những lưu ý để thiết kế bao bì vỏ hộp ấn tượng bắt mắt

1.Thiết kế bao bì vỏ hộp bắt mắt cần những lưu ý gì?

Để thiết kế bao bì vỏ hộp ấn tượng thì cần phải có đầy đủ các yếu tố sau đây

1.1 Có hình thức bắt mắt:

Đây là thông tin đầu tiên bạn cần lưu ý. Một sản phẩm đẹp và hoàn thiện. Yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý là bao bì phải đẹp và bắt mắt. Và một bao bì bắt mắt thì phải bao hàm các yếu tố sau:

1.2 Màu sắc bao bì:

Màu sắc bao bì cũng có yếu tố vô cùng quan trọng. Màu sắc của bao bì sẽ phụ thuộc vào sản phẩm và có tính tương đồng với sản phẩm. ( ví dụ bạn dự định thiết kế bao bì cho vỏ hộp đựng son thì cần chọn bao bì sao cho phù hợp)

Ví dụ như bạn dự định thiết  kế bao bì sản phẩm cho vỏ hộp đựng son và đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới là những phụ nữ thành đạt, địa vị.. thì bao bì bạn nên chọn là các màu đậm như đỏ đậm, tím- để toát lên vẻ sang trọng.

Nếu bao bì dành cho đối tượng là các bạn trẻ, và sản phẩm dành cho tối tượng là học sinh, sinh viên. Thì màu sắc chỉ cần những màu nhẹ nhàng. Bao bì thiết kế chỉ cần đơn giản.

1.3 Hoa văn trang trí:

Lựa chọn hoa văn trang trí bạn cũng nên cân nhắc. Cần chọn họa tiết phù hợp, ví dụ bạn nên chọn họa tiết như thế nào nếu bao bì của bạn là vỏ hộp đựng son hoặc bao bì là vỏ hộp đựng xà phòng..vv

1.4 Chọn chất liệu bao bì phù hợp:

Để một sản phẩm được hoàn thiện thì ngoài việc bao bì có “hoa văn” bắt mắt và phù hợp. Việc lựa chọn chất liệu in và hình thức gia công sau in cũng khá quan trọng. – Điều này quyết định sản phẩm của bạn có ấn tượng hay không?

1.5 Tìm địa chỉ uy tín khi thiết kế bao bì vỏ hộp

Để có một bao bì vỏ hộp đẹp, bắt mắt. Thì việc chọn đơn vị thiết kế uy tín chuyên nghiệp là thông tin cần quan tâm hàng đầu.

 

 

2. Giới thiệu đơn vị chuyên thiết kế bao bì vỏ hộp chuyên nghiệp, uy tín

Hẳn là với những thông tin trên bạn đã hình dung ra một vài điều cần lưu ý khi thiết kế bao bì vỏ hộp. Tuy nhiên nếu bạn còn đang băn khoăn về đơn vị thiết  kế uy tín thì In Châu Long có thể là một địa chỉ cho bạn lựa chọn.

Công ty In Châu Long là một địa chỉ chuyên thiết kế bao bì vỏ hộp uy tín tại Hà Nội. Tại đây bạn sẽ nhận được dịch vụ khi cần thiết kế, in ấn và gia công sau in với giá thành cạnh tranh nhất.

In Châu Long là một công ty chuyên về in ấn được thành lập từ nhiều năm nay. Bạn có thể nhận được mọi dịch vụ về in ấn với giá thành rẻ nhất khi tới In Châu Long.

Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại:

Công ty cổ phần In Châu Long.

Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6255 0123

Hotline/Zalo: 0914 119 668

Email: chaulongprint@gmail.com.

Website: www.inchaulong.vn


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến