Thiết kế bao bì vỏ hộp đựng son, nên lưu ý gì
TIN TỨC

 Thiết kế bao bì vỏ hộp đựng son nên lưu ý gì hẳn là thông tin mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu thiết kế bao bì vỏ hộp mới cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dễ  dàng có ý tưởng ngay từ đâu hoặc khi có ý định thiết kế thì cần những lưu ý gì. Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm, hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé:

Xem thêm:

In vỏ hộp bao bì

 

 Thiết kế bao bì vỏ hộp đựng son, nên lưu ý gì

 

1.Thiết kế bao bì vỏ hộp đựng son đẹp - tăng thêm sự lựa chọn của khách hàng

Chúng ta đều biết, với bất kỳ sản phẩm gì, bao bì vỏ hộp chiếm một phần quan trọng để quảng bá sản phẩm ra thị trường. Với bao bì vỏ hộp làm son cũng vậy, việc thiết kế và in bao bì vỏ hộp quyết định son môi có yếu tố rất quan trọng. Khách hàng có lựa chọn sản phẩm của bạn hay không phụ thuộc phần lớn vào bao bì.

Khi thiết kế bao bì vỏ hộp đựng son, chúng ta nên lưu ý gì, câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây. Mời bạn tham khảo nhé:

1.1 Xác định đối tượng sử dụng:

Khi thiết kế bao bì bất cứ sản phẩm gì cũng vậy. Bạn cần nên xác định đối tượng sử dụng. Ví dụ bao bì sản phẩm mỹ phẩm dành cho nữ sẽ khác với bao bì sản phẩm mỹ phẩm dành cho nam. Với bao bì đựng son cũng vậy. Việc đầu tiên khi thiết kế việc đầu tiên bạn cần lưu ý là cần xác định là sản phẩm son của bạn dành cho những đối tượng khách hàng nào. ( Là dòng son bình dân hay cao cấp, dòng son cho sinh viên hay dân công sở, son dưỡng hay son màu). Và nếu là son thiên nhiên thì bao bì cần ra sao ( thường bao bì của son thiên nhiên thì nên thiết kế bao bì hoa lá cành một chút)

1.2 Chọn loại giấy và kích cỡ phù hợp:

Có rất nhiều loại son khác nhau từ 5ml- 7ml hay 10 ml với đủ loại kích cỡ khác nhau. Bạn nên đo đạc chính xác kích cỡ để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Thường khi in vỏ hộp đựng son người ta sẽ chọn Couche. Đây là loại giấy rất phổ biến trong in ấn catalog, tờ rơi, tờ gấp, brochure … Giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.

 

 

1.3 Hình ảnh, màu sắc đẹp:

Vì là vỏ hộp đựng son có kích thước nhỏ. Chính vì vậy khi in hay thiết kế bao bì vỏ hộp đựng son việc chú ý tới hình ảnh màu sắc. ( Màu sắc cần rõ nét, mực in không bị mờ sau khi in )

1.4  Tìm địa chỉ uy tín khi thiết kế bao bì vỏ hộp đựng son

Để có một bao bì vỏ hộp đẹp. Việc chọn đơn vị thiết kế uy tín chuyên nghiệp là điều mà bạn luôn cần quan tâm.

2. Giới thiệu đơn vị chuyên thiết kế bao bì vỏ hộp đựng son giá rẻ

Hẳn là với những thông tin trên bạn đã hình dung ra một vài điều cần lưu ý khi thiết kế bao bì vỏ hộp đựng son. Tuy nhiên nếu bạn còn đang băn khoăn về đơn vị thiết  kế uy tín thì In Châu Long có thể là một địa chỉ cho bạn lựa chọn.

Công ty In Châu Long là một địa chỉ chuyên thiết kế bao bì vỏ hộp uy tín tại Hà Nội. Tại đây bạn sẽ nhận được dịch vụ khi cần thiết kế, in ấn và gia công sau in với giá thành cạnh tranh nhất.

In Châu Long là một công ty chuyên về in ấn được thành lập từ nhiều năm nay. Bạn có thể nhận được mọi dịch vụ về in ấn với giá thành rẻ nhất khi tới In Châu Long. 

Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại:

Công ty cổ phần In Châu Long.

Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6255 0123

Hotline/Zalo: 0914 119 668 

Email: chaulongprint@gmail.com.

Website: www.inchaulong.vn


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến