In tem nhãn sản phẩm có mục đích gì
TIN TỨC

 Với hầu hết mọi sản phẩm trên thị trường hiện nay bạn đều thấy dán tem nhãn sản phẩm. Nhu cầu in tem nhãn sản phẩm hiện nay là rất lớn. Vậy có khi nào bạn thắc mắc tem nhãn được in nhằm mục đích gì. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này. Mời bạn tham khảo thông tin ở bài viết "In tem nhãn sản phẩm có mục đích gì" dưới đây nhé.

Xem thêm:

Mẫu xem nhãn sản phẩm

 

 In tem nhãn sản phẩm có mục đích gì

1. In tem nhãn sản phẩm và tầm quan trọng trong kinh doanh:

“Tem nhãn” là một sản phẩm để dán trực tiếp lên bề mặt sản phẩm, thiết bị nào đó nhằm lưu thông tin, quảng bá thông tin tới người tiêu dùng. ( Mỗi mẫu tem nhãn có vai trò khác nhau đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng). Bao gồm các thông tin như:

1.1 Với doanh nghiệp:

Đã là một sản phẩm “chính thống” muốn lưu hành tiêu thụ trên thị trường thì không thể thiếu tem nhãn trên sản phẩm. Điều này giúp sản phẩm có thể lưu hành dễ dàng trên thị trường mà không bị đánh giá là hàng kém chất lượng.

+“Tem nhãn” là một phần quan trọng giúp thúc đẩy “thương hiệu” của sản phẩm cũng như giúp người tiêu dùng có những sự lựa chọn cho mình.

+Tạo sự cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại.

+Một sản phẩm có “Tem nhãn”  chắc chắn thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn và được nhiều người lựa chọn hơn so với sản phẩm không có tem nhãn hay bất kể thông tin gì.

1.2 Với người tiêu dùng:

Hẳn là khách hàng sẽ thích lựa chọn một sản phẩm có tem nhãn hơn là những sản phẩm không có thông tin gì.

+Tạo sự tin tưởng của khách hàng về nguồn gốc của hàng hóa ( sản phẩm).

+ Khẳng định đó là sản phẩm của đơn vị bạn. Nhằm tăng doanh thu và tạo sự canh tranh với các sản phẩm cùng loại.

 

 

2. In tem nhãn sản phẩm và những lưu ý khi in:

Với những chia sẻ trên đây hẳn là bạn đã thấy được phần nào về tầm quan trọng của tem nhãn đối với sản phẩm. Nhưng bạn có đang băn khoăn chúng ta cần lưu ý điều gì trước khi in tem nhãn sản phẩm hay không?. Cùng theo dõi tiếp chia sẻ sau đây để có thông tin cho mình nhé:

2.1 Kích thước tem nhãn:

Kích thước của tem nhãn đương nhiên sẽ phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm. Trước khi in bạn cần trao đổi kỹ với các xưởng in để có thể thống nhất về kích thước, kiểu in, chất liệu.

2.2 Chất liệu in:

Chất liệu in cũng sẽ phụ thuộc vào chất liệu của sản phẩm. Ví dụ như decal trong, decal sữa, decal vải, decal thiếc, decal chống thấm, decal nhựa. Tùy vào chất liệu khác nhau của sản phẩm mà chọn chất liệu tem nhãn cho phù hợp.

2.3 Chọn địa chỉ In tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Ngoài những lưu ý trên thì việc chọn một xưởng in tem nhãn chuyên nghiệp cũng là một trong những thông tin mà người tiêu dùng nên lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn sản phẩm.

3. In Châu Long. - Địa chỉ In tem nhãn sản phẩm được nhiều người lựa chọn:

Một trong những xưởng in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội tốt nhất hiện nay là In Châu Long. Với trên 10 năm kinh nghiệm in ấn tại thị trường Miền Bắc và toàn quốc. Đội ngũ nhận viên làm việc có chuyên môn, ý tưởng thiết kế sáng tạo và đẹp mắt. máy móc trang thiết bị được trang bị hiện đại, thay thế để bắt kịp xu hướng in ấn của khách hàng.

Ngoài ra In châu Long còn nhận in ấn các loại bao bì, banner, thiệp cưới, in bao bì..vv. In Châu Long nhận in ấn tất cả các loại sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng mong muốn. Chất lượng đạt chuẩn, giá cả phải chăng. Nếu đặt in với số lượng lớn sẽ được nhận chiết khẩu giảm sâu, giảm sốc.

Xưởng chuyên in tem nhãn sản phẩm cam kết làm hài lòng và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Địa chỉ Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn tận tình và chu đáo

Hãy đến với In Châu Long khi bạn cần sử dụng các dịch vụ về in ấn với giá rẻ nhất thị trường. Mọi thông tin cần tham khảo xin vui lòng truy cập vào website:

Công ty cổ phần In Châu Long.

Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6255 0123

Hotline/Zalo: 0914 119 668 

Email: chaulongprint@gmail.com.

Website: www.inchaulong.vn


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến