Địa chỉ in logo lên dù giá rẻ
TIN TỨC

Hiện nay mỗi doanh nghiệp có khá nhiều hình thức quảng bá thương hiệu khác nhau. Từ hình thức in logo lên áo làm quà tặng, in cốc, in lịch. Hình thức in logo lên dù cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng làm thế nào để chọn và tìm được địa chỉ in logo lên dù giá rẻ, có chất lượng tốt giữa rất nhiều cơ in in logo hiện nay.

Xem thêm:

In logo giá rẻ lên vải tại hà nội

 

 Địa chỉ in logo lên dù giá rẻ

1.Mẹo tìm in logo trên dù giá rẻ:

Làm thế nào để tìm địa chỉ in logo trên dù giá rẻ

1.1 Tìm kiếm thông tin trên mạng:

Dịch vụ in logo hiện nay không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Đây là hình thức quảng cáo vô cùng tiện ích, giá cả lại phải chăng. Để có thể tìm kiếm đơn vị in logo lên dù với internet không quá khó. Bạn chỉ cần gõ cụm từ địa chỉ in logo trên dù là sẽ có hàng loạt kết quả cho bạn lựa chọn. Từ những thông tin này bạn tham khảo, chọn lọc và tìm cho mình một địa chỉ in logo lên dù ưng ý.

1.2 Tham khảo thông tin từ mạng xã hội, bạn bè:

Bên cạnh việc tìm kiếm thông tin trên mạng. Bạn có thể tham khảo thông tin từ mạng xã hội ( các hội nhóm trên facebook) hoặc trang diễn đàn rao vặt..các địa chỉ chuyên in ấn giá rẻ.

1.3 Tham khảo trực tiếp từ xưởng in logo

Nếu như bạn có thời gian bạn có thể tới trực tiếp một số xưởng in sau đó tới đó và tham khảo giá cả. Hoặc khảo giá với họ qua email, hotline.

2. Địa chỉ in logo lên dù ở đâu tốt?

Thông tin phía trên là một vài gợi ý để bạn có thể tìm được một địa chỉ in logo lên dù giá rẻ. Tuy nhiên nếu bạn băn khoăn thì In Châu Long có thể là một địa chỉ dành cho bạn.

Xưởng in ấn Châu Long sẽ giúp bạn thiết kế một bản in đẹp nhất theo mong muốn của bạn. Với kinh nghiệm làm việc trên thị trường hơn 10 năm qua, hàng trăm nghìn lượt khách hàng khen ngợi và trung thành.

 

 

3. Tại sao nên chọn In Châu Long khi cần in logo lên dù giá rẻ

In mẫu thử cho khách hàng quan sát và kiểm tra trước khi đưa vào in hàng loạt

Tư vấn thiết kế, nhận diện thương hiệu hoàn toàn miễn phí khi sử dụng sản phẩm của in Châu Long, thiết kế đến lúc khách hàng ưng ý nhất.

Cam kết in lại nếu sản phẩm in bị lỗi, bị hỏng, không bám màu

Màu mực cao cấp, không loang màu, không dễ bay màu

Khách hàng có thể đến tận nhà xưởng để kiểm tra chất lượng mực đang in

Báo giá cụ thể, rõ ràng, minh bạc tùy vào chất lượng mực in

Cam kết giao hàng đúng hẹ với số lượng lớn, hoặc nhận lấy ngay logo áo sơ mi sau khi số lượng in sản phẩm ít

Máy móc in hiện đại, chất lượng mực in nhập khẩu, không độc hại, mực in sắc nét, không bị nhòe, thể hiện được bố cục rõ ràng của logo.

*** Hãy đến với In Châu Long, sẽ là địa chỉ in cậy cho bạn để bạn đặt hàng in logo lên dù giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được báo giá chính xác, phải chăng nhất


Công ty cổ phần In Châu Long.

 Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

Website: www.inchaulong.vn - www.inlichtet2015.com


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến