Thêu và in logo lên áo đồng phục nên chọn hình thức nào
TIN TỨC

 Logo được xem như là hình ảnh đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp. Đây được xem như là hình thức quảng cáo trực tiếp cho doanh nghiệp của mình. Nhiều người băn khoăn giữa việc nên thêu và in logo lên áo đồng phục nên chọn hình thức nào. Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm. Mời bạn tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé:

Xem thêm:

In logo len ao

 

Thêu và in logo lên áo đồng phục nên chọn hình thức nào

 

1.Nên thêu hay in logo lên áo:

Nhìn chung thì chúng ta nên chọn hình thức in logo lên áo thay vì thêu logo vì những ưu điểm vượt trội sau đây:

1.1 Tiếp kiệm chi phí:

Thường thì chi phí cho một đơn hàng sẽ được tính vào  số lượng của đơn hàng. ( số lượng sản phẩm ít hay nhiều) với những đơn hàng càng lớn thì chi phí in tính bình quân trên / áo càng rẻ.

Trong khi đó với việc thêu logo chi phí sẽ được tính theo số mũi kim lên vải. Như vậy dù bạn đặt thêu với số lượng lớn thì chi phí cũng sẽ không giảm đi là bao nhiêu.

1.2 Không bị hạn chế về kích thước :

So với thêu logo thì khi in  logo sẽ có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Bạn có thể in logo ở mặt trước, mặt sau, hoặc tay áo mà chi phí cũng không cao hơn là mấy so với khi thêu (khi in chỉ tính theo số màu in, còn thêu thì được tính theo số mỗi kim lên xuống) – Chi phí khi thêu với những logo lớn là khá cao.

Hơn nữa khi thêu logo có những mẫu thiết kế sẽ khó thực hiện. Có thể khiến vải áo nhăn nhúm, khó coi…gây mất thẩm mỹ cho cả chiếc áo.

1.3 Không bị giới hạn về logo khi in:

Với việc in logo mọi mẫu thiết kế đều có thể thực hiện dễ dàng. ( Ví dụ với những logo cần sự tỉ mỉ. logo cần có sự chuyển đổi màu sắc từ đậm sang nhạt..thì điều này việc chọn thêu logo là khá khó thực hiện được).

1.4 Không có nguy cơ bị đùm vải: 

Đây là điều rất có thể xảy ra nếu như logo ở những vị trí như tay áo hoặc với những logo lớn.

 

 

2. Các kiểu in logo lên áo đồng phục hiện nay: 

Như đã chia sẻ ở trên việc sử dụng công nghệ in logo lên áo đồng phục có lợi thế hơn hẳn so với việc sử dụng hình thức thêu. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, cũng như mẫu thiết kế. In có thể  tạo ra một sản phẩm vừa có chữ vừa có logo một cách hài hòa hơn hẳn. Có rất nhiều hình thức in khác nhau ( in lên áo thun, áo gió, áo sơ mi..vv )

3. Địa chỉ in logo lên áo đồng phục uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Hãy đến với In Châu Long sẽ giúp bạn thực hiện nhanh điều bạn muốn. Xưởng in logo hà nội, xưởng in áo lấy ngay hà nội cam kết làm hài lòng và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Địa chỉ Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn tận tình và chu đáo. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, làm việc chuyên nghiệp. Chất lương mực in và công nghệ in hiện đại, bền màu. Giá cả in ấn hợp lí, phỉa chăng nhất thị trường.

Hãy đến với In Châu Long để trải nghiệm nhiều dịch vụ in logo lên áo đồng phục nhanh nhất  và nhiều dịch vụ in ấn khác. Truy cập vào website: http://inchaulong.vn/

Công ty cổ phần In Châu Long.

 Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến