Standee chữ x là gì- Ứng dụng của standee chữ x
TIN TỨC

Bạn đã biết standee chữ x có đặc điểm như thế nao chưa? Ứng dụng của nó trong hoàn cảnh nào. In châu Long sẽ giúp bạn biết rõ standee chữ X như thế nào. Mời bạn đọc theo dõi.

1. Standee chữ x là gì?

Standee X có cấu trúc khung hình chữ X, tấm banner hình chữ nhật. Standee X sử dụng nhiều cho hội chợ trong nhà, hội thảo, các sự kiện, chương trình. Với mục đích cung cấp thêm thông tin bên lề cho khách hàng tham dự.

Standee chữ x được sử dụng cho các hội chợ ngoài trời. Hoặc trong các phòng kín Vậy bạn đã biết địa chỉ xưởng in standee hà nội theo ý tưởng của bạn chưa? Dưới đây là một só thông tin khác về standee chữ x.

Bạn có thể đặt standee Hà Nội để lấy ngay và nhận được ưu đãi lớn nhất trong năm nhé

2. Các mẫu standee chữ X bạn có thể tham khảo

 

Standee chữ X

 

 

Standee chữ x

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. In Châu Long là sự lựa chọn hoàn hảo

Bạn hãy đến với xưởng in nổi tiếng nhất Hà Nội để in ấn standee giá rẻ Hà Nội ngay thôi. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm in ấn nhiều năm và cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, in Châu Long sẽ phác họa lên ý tưởng. Khi khách hàng đồng ý, nhà in sẽ in mẫu thử gửi đến khách hàng để xem mẫu thực tế và kí hợp đồng in standee chữ x. Hãy truy cập vào website để biết thêm thông tin http://inchaulong.vn/

Rất hân hạn được phục vụ quý khách!

Công ty cổ phần in Châu Long.

 Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

 

 

 

 

 

 

 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến