In hình chân dung lên áo
TIN TỨC

 Trong xu thế trong nhiều năm gần đây xuất hiện dịch vụ in hình chân dung lên áo theo yêu cầu. Đây là xu hướng được nhiều đối tượng khách hàng yêu thích. Từ việc in cho cả gia đình, in hình thần tượng lên áo của các fan cho đến việc in chân dung/hình ảnh người yêu. In Châu Long nhận in các loại hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

 

dịch vụ in hình chân dung lên áo  

Dịch vụ in hình chân dung lên áo 

 Dịch vụ in hình chân dung lên áo của xưởng in ấn Châu Long cho ra sản phẩm bắt mắt, hình ảnh rõ nét, đầy tính thời trang. Cho dù bất cứ loại vải nào cũng không làm phai nhòe chất lượng mực in. Bởi sự đầu tư máy móc in ấn hiện đại, in ép, in chuyển nhiệt công nghệ cao. In Châu Long nhận in số lượng lớn sẽ có mức chiết khấu cao cho khách hàng. 

1. Quy trình dịch vụ in hình chân dung lên áo tại In Châu Long

Bạn đang tò mò muốn biết quy trình in lên áo được thực hiện qua những bước nào. Làm thế nào để cho ra một chiếc áo thun phông đẹp. Vì vậy đến với In Châu Long xin giới thiệu các quy trình rõ ràng, cụ thể dưới đây:

Bước 1: Nhân viên đồ họa sẽ chỉnh sửa ảnh chân dung  qua phần mềm photoshop. Sau đó tiến hành lên khung sường trên phần mềm cho khách xem và chỉnh sửa.

Bước 2: Sau khi khách đồng ý bản hình ảnh chân dung. Tiến hành in ra mẫu thực tế.

Bước 3: Đặt khuôn lên áo, chỉnh ngay ngắn đúng vị trí cần in. Nếu là decal nhựa thì vuốt decal cho dính chặt.

 

 

 

Bước 4: Phun sơn hoặc dùng cọ quét sơn, màu lên vị trí in xuyên qua khuôn. Phun sơn hoặc quét sơn, màu thật kỹ và đều.

Bước 5: Đổi khuôn khác để bổ sung màu. Bao nhiêu màu in cần bấy nhiêu khuôn in.

Bước 6: Chờ khô sơn, màu.  Bóc khuôn ra khỏi áo.

2. In Châu Long nhận dịch vụ in chân dung lên áo theo yêu cầu

In mẫu thử cho khách hàng quan sát và kiểm tra trước khi đưa vào in hàng loạt. Dịch vụ tư vấn thiết kế, nhận diện thương hiệu hoàn toàn miễn phí khi sử dụng sản phẩm của in Châu Long, thiết kế in chân dung, in logo lên áo giá rẻ đến lúc khách hàng ưng ý nhất. Nếu sản phẩm in bị lỗi, bị hỏng, không bám màu. Màu mực cao cấp, không loang màu, không dễ bay màu. Máy móc in hiện đại, chất lượng mực in nhập khẩu, không độc hại, mực in sắc nét, không bị nhòe, thể hiện được bố cục rõ ràng của logo.

 

 Khách hàng có thể đến tận nhà xưởng để kiểm tra chất lượng mực đang in. Báo giá cụ thể, rõ ràng, minh bạc tùy vào chất lượng mực in. Cam kết giao hàng đúng với số lượng lớn, hoặc nhận lấy ngay logo áo sơ mi sau khi số lượng in sản phẩm ít.

 Ngoài ra In Châu Long còn nhận dịch vụ in logo áo đồng phục cho các đơn vị tổ chức. Đặc biệt cho trường học, tổ chức công, công ty, nhóm người,...Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ in hình chân dung lên áo tại xưởng in Châu Long 

Hãy truy cập vào website: www.inchaulong.vn xem thêm thông tin hoặc theo địa chỉ:

Công ty cổ phần In Châu Long.

 Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

 

 

 

 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến