Địa chỉ nhận in standee lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội
TIN TỨC

 

In standee không còn quá xa với bất kì chương trình sự  kiện nào hiện nay. Công ty bạn đang có chiến dịch chạy sự kiện, quảng cáo sắp tới. Đang băn khoăn không biết đặt in satndee ở đâu. Để đảm bảo kịp tiến độ được giao và hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn đang cân nhắc nên in loại standee nào phù hợp nhất? Địa chỉ nào nhận in standee lấy ngay tại Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ chi tiết hơn.

In Standee là gì?

Standee là sản phẩm trưng bày được in ấn trên chất liệu bạt hiflex hoặc loại decal pp không dán keo mặt sau. Standee có khunh chữ X hoặc dạng cuốn để căng phạt in vừa tầm mắt người nhìn.

 In standee có 2 loại phổ biến: standee X và standee cuốn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng trong nhà hay ngoài trời để lựa chọn khung standee phù hợp. Standee ngoài trời phải có cấu tạo bền chắc, chống gãy đổ khi có mưa gió. Loại standee ngoài trời có mức giá in cao hơn stanee trong nhà.

     In standee X giá rẻ lấy ngay

 

 Standee thường được dùng để giới thiệu hình ảnh công ty, sản phẩm và dịch vụ. Địa điểm thường áp dụng đó là hội chợ, khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm mới,…

Xem thêm bài viết:

In Standee giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội  

Công ty làm standee cho hội chợ triển lãm

 

Địa chỉ nhận in standee lấy ngay tại Hà Nội

  In Châu Long được biết đến là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội. Là doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, trình độ tốt. Nhân lực làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và đầy tính sáng tạo. Hệ thống trang thiết bị máy móc làm việc hiện đại. Máy in áp dụng cho nhiều khổ giấy, bạt khác nhau. Màu sắc nhập khẩu bền màu, tươi sáng.

 

 

In standee cuốn  

In standee cuốn tại In Châu Long

 

 

In Châu Long sẽ nhận in standee hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. In Châu Long sẽ tư vấn loại khổ in standee phù hợp, tùy vào việc sử dụng trong nhà hay ngoài trời. Chúng tôi sẽ phác họa lại ý tưởng của bạn trên máy tính, in standee thử mẫu để kiểm tra chất lượng bản in.

In standee tại In Châu Long sẽ đảm bảo được những tiêu chí sau:

-       - Bản thiết kế đi sát với ý tưởng của khách hàng

-        - Bố cục rõ ràng, trang trí đẹp mắt, thông tin cụ thể, dễ đọc

-        - Chất lượng mực in trên trên Standee tươi sáng, bền màu

-        - Chất liệu được in lên đả bảo độ bền và an toàn

-        - Có thể lấy ngay sau khi in.

-        - Giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường Hà Nội

-         - 4 góc bạt được đục lỗ, dễ dang tháo lắp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tháo lắp cho khách hàng nắm rõ.

Hãy đến với chúng tôi In Châu Long, để đặt in standee các loại và không làm bạn thất vọng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình.

Mọi thông tin mua hàng xin liên hệ:

Công ty cổ phần in Châu Long.

 Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

Website: www.inchaulong.vn - www.inlichtet2015.com.


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến