Thiết kế và in tờ rơi giá rẻ chất lượng cao tại in Châu Long
TIN TỨC

 Để bán hàng tốt cần có mẫu thiết kế và in tờ rơi quảng cáo tại Hà Nôi thu hút khách hàng, nội dung ấn tượng, in ấn chất lượng cao nhằm cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm cùng loại trên thị trường. Có rất nhiều công ty in tờ rơi tại Hà Nội, bạn nên cân nhắc để chọn công ty thiết kế và in tờ rơi tốt nhất, xứng đáng với chi phí đầu tư.

Các bạn có thể  xem thêm tại đây:

Xưởng in offset tại hà nội.

 

 In tờ rơi

1. Công nghệ in tờ rơi:

Công nghệ in tờ rơi hiện nay có hai cách phổ biến, đó là:

+ In tờ rơi bằng công nghệ in nhanh.

+ In tờ rơi bằn công nghệ in offset.

Sau đây in Châu Long sẽ giới thiệu từng loại công nghệ in cho quý khách lựạ chọn để in tờ rơi cho doanh nghiệp mình.

In tờ rơi

1.1 In tờ rơi bằng công nghệ in nhanh:

Cách này đảm bảo thời gian in nhanh từ 1 đến 2h là có thể lấy được sản phẩm. In tờ rơi nhanh cũng đảm bảo màu sắc đẹp nhưng không được nét bằng in offset. Gía thành cũng rất cao, chỉ phù hợp cho in số lượng ít.

1.2 In tờ rơi bằng công nghệ in offset:

Có đến 98% lượng khách hàng đặt in tờ rơi bằng công nghệ in offset bở những yếu tố vượt trội như: Màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp hơn rất nhiều so với công nghệ in nhanh. Số lượng in tờ rơi càng nhiều thì đơn giá lại càng giảm. Thời gian in thường rơi vào khoản 2 đến 3 ngày.

In tờ rơi

2. Thiết kế và in tờ rơi giá rẻ chất lượng cao tại in Châu Long:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in tờ rơi giá rẻ cho chiến dịch quảng bá sản phẩm? Bạn đang tìm công ty in tờ rơi quảng cáo có chất lượng tốt? Nếu so sánh với các phương thức quảng cáo khác thì in tờ rơi là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả lại ít tốn kém. In tờ rơi giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng.

Chúng tôi là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế in Châu Long được nhiều khách hàng tin tưởng chọn hợp tác nhiều dự án in tờ rơi lớn.Với đội ngũ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp cùng với công nghệ in hiện đại (in offset) của chúng tôi sẽ tạo ra cho khách hàng một sản phẩm tờ rơi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được độ đẹp trong bố cục, độ sáng và sắc nét trong in ấn.

 

In tờ rơi

 Công ty chuyên thiết kế in ấn nên việc in tờ rơi để cho ra một ấn phẩm đẹp sắc nét là sở trường của chúng tôi. In Châu Long  sẽ tư vấn cho khách hàng có nhu cầu in tờ rơi như thế nào để đạt được chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Vì không phải in tờ rơi số lượng càng ít là chi phí càng ít nên đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

3. Sự khác biệt khi chọn in Châu Long:

+ Không giới hạn số lần hiệu chỉnh thiết kế, dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi khách hàng đã hài lòng.

 + Bạn có thể trực tiếp lựa chọn người thiết kế tại văn phòng in Châu Long.

 + Uy tín thiết kế đồ họa quảng cáo in Châu Long khẳng định nhiều năm kinh nghiệm.

+ Khách hàng được tư vấn tận tình một cách chuyên nghiệp để xây dựng và phát triển thương hiệu.

+ Khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in tờ rơiposter, tờ gấp tại in Châu Long, khách hàng được hỗ trợ tư vấn thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn miễn phí.

In tờ rơi

Hãy đến với in Châu Long  để có những mẫu thiết kế và in tờ rơi quảng cáo, poster , tờ gấp độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất!

Quý khách có điều gì chưa rõ xin hãy liên hệ với công ty qua Hotline: 04 6255 0123 hoặc gửi thông tin vào email: chaulongprint@gmail.com để được tư vấn tân tình khi đặt in tờ rơi tại in Châu Long.

Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN CHÂU LONG.

Trụ sở:  Số 2 ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, HN.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

Website: www.inchaulong.vn - www.inlichtet2015.com.

 

 

 

 

 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến