Thiết kế in ấn tờ rơi giá rẻ chất lượng cao tại in Châu Long
TIN TỨC

 Để bán hàng tốt cần có mẫu thiết kế in ấn tờ rơi quảng cáo tại Hà Nôi thu hút khách hàng, nội dung ấn tượng, in ấn chất lượng cao nhằm cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm cùng loại trên thị trường. Có rất nhiều công ty in tờ rơi tại Hà Nội, bạn nên cân nhắc để chọn công ty thiết kế và in tờ rơi tốt nhất, xứng đáng với chi phí đầu tư.

Các bạn có thể xem thêm tại:

Xưởng in offset tại hà nội.

 

Thiết kế in ấn tờ rơi

Thiết kế in ấn tờ rơi giá rẻ chất lượng cao tại in Châu Long:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế in ấn tờ rơi giá rẻ cho chiến dịch quảng bá sản phẩm? Bạn đang tìm công ty in tờ rơi quảng cáo có chất lượng tốt? Nếu so sánh với các phương thức quảng cáo khác thì in tờ rơi là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả lại ít tốn kém. In tờ rơi giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng.

 

Thiết kế in ấn tờ rơi

Chúng tôi là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế in Châu Long được nhiều khách hàng tin tưởng chọn hợp tác nhiều dự án in tờ rơi lớn.Với đội ngũ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp cùng với công nghệ in hiện đại (in offset) của chúng tôi sẽ tạo ra cho khách hàng một sản phẩm tờ rơi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được độ đẹp trong bố cục, độ sáng và sắc nét trong in ấn.

 Công ty chuyên thiết kế in ấn nên việc in tờ rơi để cho ra một ấn phẩm đẹp sắc nét là sở trường của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng có nhu cầu in tờ rơi như thế nào để đạt được số lượng và giá cả hợp lý nhất. Vì không phải in tờ rơi số lượng càng ít là chi phí càng ít nên đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp củ chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Quy cách thiết kế tờ rơi tại in Châu Long:

 Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi thiết kế in ấn tờ rơi để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.

 

Thiết kế in ấn tờ rơi

 Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.

 Thiết kế in ấn tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hâp dẫn nhưng dễ đọc. Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.

 Thiết kế in ấn tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng.

 Quy cách in tờ rơi tại in Châu Long:

 In tờ rơi có 2 cách phổ biến:

 In bằng công nghệ in nhanh. Cách này đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh từ 1- 2h là có thể lấy được sản phẩm. In tờ rơi nhanh cũng vẫn đảm bảo màu sắc đẹp nhưng thường không được nét bằng in offset. Giá thành cũng rất cao, chỉ phù hợp cho in số lượng rất ít.

 

In tờ rơi bằng công nghệ in offset. 98% tờ rơi được in bằng cách này bởi những yếu tố vượt trội như: Màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp hơn rất nhiều so cách trên. Số lượng tờ rơi càng lớn thi đơn giá lại càng giảm. Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày.

 Sự khác biệt khi chọn in Châu Long:

- Không giới hạn số lần hiệu chỉnh thiết kế, dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi khách hàng đã hài lòng.

 - Bạn có thể trực tiếp lựa chọn người thiết kế tại văn phòng in Châu Long.

 - Uy tín thiết kế đồ họa quảng cáo in Châu Long khẳng định nhiều năm kinh nghiệm.

 - Khách hàng được tư vấn tận tình một cách chuyên nghiệp để xây dựng và phát triển thương hiệu.

- Khi sử dụng dịch vụ thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp tại in Châu Long, khách hàng được hỗ trợ tư vấn thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn miễn phí.

 

Thiết kế in ấn tờ rơi

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt thiết kế in ấn tờ rơi , in tờ rơi giá rẻ ở Hà Nội hoặc đang tìm nơi in tờ rơi có giá cả hợp lý với túi tiền thì hãy tham khảo bảng báo giá dịch vụ in ấn tờ rơi quảng cáo của chúng tôi.

Hãy đến với in Châu Long để có những mẫu thiết kế poster quảng cáo, tờ rơi, tờ gấp độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất!

Xem chi tiết tại đây: http://inchaulong.vn/

 Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN CHÂU LONG.

Trụ sở:  Số 2 ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, HN.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

 

 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến