Dịch vụ in bao lì xì hót nhất tại in Châu Long
TIN TỨC

 In bao li xì tại hà nội cho những ngày tết nguên đáng sắp tới chính là một ấn phẩm không thể thiếu dành cho những ngày Tết truyền thống của Việt Nam. Và những chiếc phong bao li xì được lấy từ những văn hóa thường nhật của người dân Việt, Những chiếc bao lì sẽ được in Châu Long thiết kế tinh tế với những hoạ tiết như: Hoa đào, hoa mai và con giáp biểu trưng cho năm đó điều đó sẽ mang lại một không khí tết thật êm ấm và thịnh vượng.

Các bạn có thể xem thêm tại đây:

 

In bao li xì tại hà nội

In bao lì xì giá rẻ tại hà nội.

Dịch vụ in bao lì xì hót nhất tại in Châu Long:

Với công nghệ in bao lì xì hiện đại chúng tôi cung cấp in bao lì xì chất lượng cao, với số lượng lớn lên đến hàng chục triệu bao lì xì tại Hà Nội và toàn miền bắc. mẫu mã thiết kế đa dạng, hình ảnh sắc đẹp nét phù hợp, chính vì thế chúng tôi là doanh nghiệp in bao lì xì chất lượng tốt nhất .Thế mạnh của chúng tôi đó chính là những mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo, như ép kim, dập nổi…. Những mẫu bao lì xì đó bộc lộ sự riêng biệt, cũng như thể hiện sự chân thành của bạn khi muốn trao yêu thương  đến mọi người trong gia đình, bạn bè và khách hàng của bạn.

Với các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu in ấn thiết kế bao lì xì tết với số lượng lớn, hãy sử dụng dịch vụ in bao mừng tuổi nhanh của in Châu Long. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những mẫu bao lì xì ấn tượng tạo hiệu quả truyền bá thương hiệu, hình ảnh đơn vị đến đối tác của bạn mà còn đưa ra mức giá hợp lý nhất, tiện tặn nhất cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng giới thiệu và tư vấn cho quý khách có thể chọn lựa được những sản phẩm ưng ý mang lại hiệu quả cao nhất với mức phí tối ưu nhất.

 

In bao li xì tại hà nội

Hàng loạt các mẫu bao lì xì  được in đơn giảnvà không có điểm nhấn đã trở nên quá quen thuộc và nhàm chán.Chính vì vậy khi đến với in in Châu Long khách hàng được thể hiện hết những tính cách của bản thân lên những sản phẩm bao lì xì, đảm bảo những sản phẩm luôn có dấu ấn riêng cho bản thân từng khách hàng.

Khi đặt in bao lì xì tại in Châu Long, chỉ cần bạn có ý tưởng các viên tư vấn và thiết kế sẽ hỗ trợ bạn hết mình để đưa đến tay bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra khi đặt in bao lì xì tại in in Châu Long bạn có cơ hội trở thành khách hàng thân thiết, được chiết khấu, giảm giá cho lần đặt in tiếp theo. Cùng với đó là hàng loạt các ưu đãi chỉ có ở công ty chúng tôi, miễn phí in thử mẫu sản phẩm cho bạn thông qua trước khi ký kết giao dịch, chi phí giao hàng  giá rẻ khi bạn ở nội thành Hà Nội.

Sự khác biệt khi đặt in bao lì xì tại in in Châu Long so với các xưởng in khác:

Đối với các xưởng in bao lì xì nhỏ, lẻ khác, bạn được đề nghị đưa file chuẩn thiết kế hay còn gọi là file in được. Thế nhưng không phải ai cũng có thể đưa được loại file này, vì thế bạn phải tìm một bên thiết kế bao mừng tuổi khác. Như thế thật là phiền phức.

Tại in Châu Long bạn không cần phải lo âu, chúng tôi có cả dịch vụ thiết kế in bao lì xì chuyên nghiệp và công nghệ in bao lì xì mới nhất. Bạn chưa có ý tưởng, bạn chưa có thiết kế, bạn chưa từng làm bao lì xì cá nhân lần nào? Tất cả đều không cần phải lo lắng, gọi điện ngay, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ.

Muốn in vài chục cái bao mừng tuổi với nội dung riêng, thiết kế riêng, là điều không ai nghĩ đến, do vậy chọn lọc mua in bao lì xì bán sẵn cần gấplà sự chọn lựa không thể khác hơn. Thế nhưng, in Châu Long, in vài chục cái bao lì xì với thiết kế của riêng bạn là điều hoàn toàn có thể. 20 cái, 30 cái, 50 cái, 100 cái, 200 cái, 1000 cái… đều không thành vấn đề.

 

In bao li xì tại hà nội

Bạn muốn sở hữu chiếc bao lì xì với kích thước đặc biệt. Nhưng các xưởng in bao lì xì khác báo với bạn rằng, bạn phải in vài ngàn cái lì xì , nhưng bạn đâu cần in lì xì số lượng lớn như vậy? Bạn chỉ cần in bao lì số lượng ít. Tại in Châu Long mọi quy chuẩn in lì xì cũng như in bao lì xì kraft nói riêng, tất cả đều làm theo yêu cầu của bạn, dù là số lượng ít hay nhiều.

Khi trao đi và nhận  lại những bao lì xì có thiết kế độc đáo như vậy, cả người trao và người nhận luôn cảm thấy vui vẻ hứng khởi.

Khi đặt in bao lì xì tại in Châu Long, chỉ cần bạn có ý tưởng các nhaan viên tư vấn và thiết kế sẽ hỗ trợ bạn hết mình để đưa đến tay bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra khi đặt in bao lì xì tại in Châu Long bạn có cơ hội trở thành khách hàng loạt các ưu đãi chỉ có ở công ty chúng tôi, miễn phí in thử mẫu sản phẩm cho bạn thông qua trước khi ký kết giao dịch, chi phí giao hàng  giá rẻ khi bạn ở nội thành Hà Nội.

Xem chi tiết tại đây: http://inchaulong.vn/Nguon-goc-cua-viec-in-bao-li-xi-db150.

Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN CHÂU LONG.

Trụ sở:  Số 2 ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, HN.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

Website: www.inchaulong.vn - www.inlichtet2015.com.

 

 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến