In lịch tết giá rẻ, in lịch tết tại Hà Nội
TIN TỨC

In lịch tết là 1 nét văn hóa truyền thống đẹp của người Việt từ bao trong năm này. những mẫu lịch hầu hết được gia công thể hiện 1 trong các 12 con giáp của năm đó với mong muốn 1 năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

 

in lịch tết giá rẻ

 

thời buổi này, có tương đối nhiều mẫu lịch trở nên thông dụng và phong phú không những về kích cỡ mà cả về phong thái trang trí hoa văn rất hài hòa: Lịch bàn, in lịch treo tường, in lịch sổ, … thường đc những doanh nghiệp quan tâm hơn cả, những tấm lịch có phong cách thiết kế các Ảnh nhộn nhịp của chúng ta tạo phong cách tuyệt hảo khó phai cùng những lời chúc tết thật hoan hỷ & được trao khuyến mãi các người thân và công ty đối tác, quý khách với những thông điệp mang đầy ý nghĩa khó phai.

 

Lịch tết 2017 với khá nhiều bề ngoài và kiểu dáng nhiều mẫu mã giành riêng cho các doanh nghiệp sử dụng làm quà Tặng Kèm, hoặc được thiết kế in ấn quan trọng đặc biệt theo yêu cầu của quý khách hàng tạo thành các mẫu lịch đặc quyền mang đầy ý nghĩa sâu sắc và thông điệp cho một năm mới sắp tới & gửi lời tri ấn đến khách hàng, không chỉ có thế nó còn khiến cho bạn tiếp thị Hình ảnh, tên thương hiệu của công ty. Brand Name của công ty chính vì thế cũng khá được chăm chú nhiều hơn thế và ghi trong lòng quý khách những cảm nhận xuất sắc hơn về Ảnh doanh nghiệp.

 

in lịch tết giá rẻ

 

Vào thời điểm gần cuối năm, hầu hết những nhà sản xuất, in ấn lịch đang nhanh chóng sẵn sàng hoàn toàn bộ về quality, mẫu mã thiết kế, công nghệ in ấn mới để Ship hàng cho mùa lịch 2017 sắp tới dần. Mùa tết, nhà nhà mua sắm cho mình các tấm lịch để báo hiệu 1 năm cũ sắp qua và nghênh tiếp 1 năm mới với bao hy vọng, nhiệt huyết mới vào sự thành công và an khang thịnh vượng.

 

Để giao hàng nhu cầu phong phú và đa dạng của chúng ta, In Châu Long cho chào làng dịch vụ in lịch tết 2016 với giá thấp mà unique đẹp, mong muốn sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

Lịch có nhiều loại bao hàm lịch treo tường: Phân ra làm 2 loại nhỏ tuổi là lịch lò xo & lịch nẹp thiếc. trong mỗi loại lại phân ra thành lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ & loại 13 tờ.

 

in lịch tết giá rẻ

 

Lịch để bàn là dòng lịch lò xo cũng phân số tờ cũng giống như lịch treo tường.

 

Lịch tách bóc thường thì bao hàm 365 tờ, mỗi tờ là một ngày theo cả lịch âm-dương, có thông tin ngày, tháng năm theo hệ đếm can chi.

 

Hãy đến với Shop chúng tôi để sẵn sàng chọn lựa thứ bạn cần trong số nhiều catalogue mẫu lịch 2017, lịch treo tường, lịch lò xo, lịch để bàn, lịch cho bé nhỏ, lịch Hà Thành, lịch phúc lộc thọ, lịch cảnh quan, tĩnh vật, con người tiên tiến nhất năm 2017.

 

Với đội ngũ chuyên viên xây dựng in ấn lịch kinh nghiệm nhiều năm với khá nhiều ý nghĩ đó mới mẻ & ở bên cạnh là một trong nhà xưởng với rất đầy đủ máy móc hiện đại có thể đáp ứng với đa số nhu yếu về in lịch tết giá thấp nhất, rất chất lượng nhất với những bộ lịch tuyệt vời để tên thương hiệu của khách hàng luôn bay cao.


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến