Các mẫu thiết kế standee đẹp nhất hiện nay
TIN TỨC

 Bạn đã chọn cho mình những mẫu thiết kế standee ưng ý cho sự kiện và chương trình sắp tới chưa? Mẫu standee bạn muốn dựng đã có có mẫu thiết kế sẵn có chưa? Bạn thích loại standee X hay standee cuộn?

 

mẫu thiết kế standee tốt nhất hiện nay

mẫu thiết kế standee tốt nhất hiện nay

Mẫu thiết đó standee đấy được thiết kế và in ấn ở xưởng nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp dưới đây. Mời bạn đọc theo dõi bài viết.

1. Các mẫu thiết kế standee hiện nay

Hiện nay phổ biến 2 loại mẫu standee chủ yếu là: standee chữ X và Standee cuộn. Standee X có cấu trúc khung hình chữ X, tấm banner hình chữ nhật. Standee X sử dụng nhiều cho hội chợ trong nhà, hội thảo, các sự kiện, chương trình. Với mục đích cung cấp thêm thông tin bên lề cho khách hàng tham dự.

Standee chữ X

Standee chữ X

Standee cuộn có cấu trúc giống chiếc cửa cuốn. Cách sử dụng đơn giản chỉ việc kéo ra và rút gọn lại khu sử dụng. Standee cuộn được sử dụng cho các hội chợ ngoài trời. Nếu ngoài trời có gió mưa to thì sử dụng standee cuộn là rất hợp lý.

Standee cuộn

Standee cuộn

Vậy bạn đã biết địa chỉ đặt in standee giá rẻ hà nội theo ý tưởng của bạn chưa? Dưới đây là gợi ý địa chỉ xưởng in ấn tốt nhất cho bạn biết.

2. Gợi ý địa chỉ xưởng in ấn mẫu thiết kế standee uy tín

In Châu Long được biết đến là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội. Là doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, trình độ tốt. Nhân lực in ấn standee làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và đầy tính sáng tạo. Hệ thống trang thiết bị máy móc làm việc hiện đại. Máy in áp dụng cho nhiều khổ giấy, bạt khác nhau. Màu sắc nhập khẩu bền màu, tươi sáng.

In Châu Long sẽ nhận in standee hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. In Châu Long sẽ tư vấn loại khổ kích thước chuẩn standee phù hợp, tùy vào việc sử dụng trong nhà h ay ngoài trời. Chúng tôi sẽ phác họa lại ý tưởng của bạn trên máy tính, in standee thử mẫu để kiểm tra chất lượng bản in.

3. Những lưu ý khi đặt in mẫu thiết kế standee

- Bạn hãy gửi ý tưởng thiết kế, thông tin cần thiết cho banner

- Nhà thiết kế sẽ thiết kế theo ý tưởng của bạn, bạn hãy kiểm tra thật kĩ trước khi in banner.

- Sau khi có bộ standee hoàn chỉnh thì bạn hãy kiểm tra lại chất lượng mực in, khung standee đã chắc chắn chưa.

- Test lắp đặt thử trước khi thanh toán và mang đến sự kiện.

Trên đây là toàn bô những thong tin về mẫu thiết kế standee. Xưởng in ấn nhận in sandee giá rẻ nhất thị trường. Hãy truy cập vào website: http://inchaulong.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin mua hàng xin liên hệ:

Công ty cổ phần in Châu Long.

 Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

 

 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến