TIN TỨC
Đến năm 2014, do quy mô phát triển của công ty tăng Ltd. Ở Việt Nam dài tạo ra để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng trên 64 tỉnh thành. Công ty cũng đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh và hệ thống bổ công suất lớn máy in được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với mục tiêu "In In nhanh rẻ" hơn người khác, để làm hài lòng tất cả các khách hàng và đối tác chiến lược luộc.
 
Các sản phẩm chính của công ty in ấn In Việt Nam dài có thể bao gồm như in ấn bán hàng lĩnh vực hóa đơn, bán lẻ, thanh toán, tờ rơi in ấn, in ấn chi phí biên lai, nhập kho, giấy in bằng khen, giấy chứng nhận, In Order, bảo hành, nhãn, vé, tên in thẻ, danh thiếp, thiệp cưới, thiệp mời, in phong bì, catalogue, phiếu giảm giá in ấn, in ấn Lịch Tết .... Và nhiều sản phẩm in ấn nổi bật khác.
 
 
THÀNH CÔNG gặt hái & ĐỐI TÁC TIÊU
Công ty In Châu Long hiện đang cung cấp dịch vụ in ấn tại nhà thường chuyên về hơn 500 doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc. Cùng với khoảng 3.000 đối tác bán lẻ trong việc gia tăng mỗi năm, Hội thảo Việt Nam dài Trong 24/24 luôn luôn tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trên toàn quốc. Doanh thu năm 2014 tăng 300% so với năm 2013 là bằng chứng rõ ràng cho những bước tiến nhanh chóng của đầu in bắc nhà.
Năm 2013, năm 2014 Hội thảo tại Việt Nam dài vinh danh liên tiếp đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng uy tín. Ấn tượng nhất là giải thưởng TOP THƯƠNG HIỆU dịch vụ thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với những nỗ lực liên tục, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại giá trị thực cho khách hàng.
 
Các đối tác của Việt Nam dài In từ tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Một số khách hàng tiêu biểu như The One Fashion, Head Honda Thắng Lợi, khách sạn Sunrise Nha Trang, Travel hoangviet, ACB, nhà hàng Thiên Phú, tiệm Sài Gòn, cùng với hàng trăm doanh nghiệp ...... nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.
 
 
MỤC TIÊU TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN
Khẩu hiệu của công ty là ở Việt Nam lâu triết lý kinh doanh tương tự mà chúng tôi luôn hướng tới: "Hoàn hảo và chuyên nghiệp" - là các dịch vụ chuyên nghiệp hoàn hảo. Chúng tôi xây dựng danh tiếng và xây dựng niềm tin sân cho khách hàng từ chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Tầm nhìn 2020 mục tiêu, ở Việt Nam lâu hy vọng sẽ dần dần phát triển trở thành hàng đầu Bắc xưởng in, tăng 3 công suất và giảm một nửa thời gian để phục vụ khách hàng.
 
ĐỘI NHÂN, CƠ SỞ VÀ HỆ THỐNG CHI NHÁNH
In châu Long  với hơn 50 nhân viên trong khối lượng sản xuất và khối văn phòng 20 nhân viên với nhiều phòng ban để xử lý tất cả mọi việc suôn sẻ và nhanh chóng nhất có thể. trụ sở chính của Công ty In hiện đang tọa lạc tại số 2 ngõ 131 Thái Hà - Hà Nội, nơi mà các khách hàng ở trung tâm thành phố có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp, truy cập vào hệ thống máy hiện đại tiên tiến nhất trước khi chính thức ký hợp đồng dịch vụ. Ngoài mạng lưới chi nhánh trên khắp ba miền như Nam Định, Đà Nẵng, Sài Gòn sẽ tạo điều kiện cho các đối tác dịch vụ tốt nhất cho tất cả các nhu cầu in ấn.
 
- Hiện đại hóa hệ thống in Offset
Hiện nay Mitsubishi hệ thống 8 máy in công suất cao với hệ thống máy cắt, máy chế biến tự động. Xưởng in đã sẵn sàng để đáp ứng các nhu cầu của 200.000 cuốn sách in trên hóa đơn mỗi ngày. Các sản phẩm và dịch vụ in ấn cũng được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng chưa đầy 8 giờ thời gian sau khi ký hợp đồng.
 
NHIỀU ĐƠN VỊ HOẠT ĐỘNG TÀI CHÍNH XÃ HỘI
Với phương châm mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng. liên tục xưởng in đối tác lâu Việt tài trợ nhiều hoạt động xã hội và từ thiện. Mỗi năm, các công ty thường trích 1% tổng lợi nhuận cho các quỹ xã hội và tài chính. Gần đây nhất, ở In Châu Long  đã tham gia giải bóng bàn sinh viên tài trợ Việt Nam 2015 cuộc thi thanh lịch sinh viên Hà Nội, kèm Robocon Việt Nam ....

TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến