Xưởng in offset rẻ nhất Hà Nội, Công ty in tại Hà Nội, Xưởng in offset
TIN TỨC

In Châu Long Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm in túi giấy, in hộp giấy, catalogue in ấn, thư mục in ấn, in ấn tờ rơi, tờ rơi in ấn chất lượng cao, giá cả hợp lý và đáp ứng tất cả các yêu cầu cho bộ tiến trình của khách hàng.

Bên cạnh đó In Châu Long luôn  áp dụng công nghệ thông tin hiện đại trên toàn lãnh thổ VN ngày hôm nay với một loạt các cổng thông tin điện tử để hỗ trợ khách hàng trong các tài liệu tham khảo, để nhanh chóng và thuận tiện.

Hệ thống máy móc và nhà xưởng:

 - 2 Máy ghi kẽm CTP - Heidelberg và Kodak,

- 3 Máy in offset tờ rơi hiệu Mitsubish- Daiya 3F-4,

- 2 máy in offset tờ rời hiệu Mitsubish- Daiya 3F-4,

- 1 máy in cuộn 8 đơn vị Manugraph M 360,

- 1 máy in cuộn Goss Community 2 tháp 4/4 và hệ thống máy móc thành phẩm chuyên nghiệp.

Chuyên nhận in các ấn phẩm

Với diện tích nhà xưởng hơn 1500m2, trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ in và gia công sau in khép kín.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn sản xuất các loại bao bì cao cấp cho các sản phẩm như: Hộp quà tặng, hộp rượu, hộp trang sức, mỹ phẩm, bánh trung thu… Bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn có các ấn phẩm khác như: Đế lót ly giấy, túi xách giấy, ấn phẩm văn phòng… v.v

In Châu long đầu tư offset, Đầu tư máy in ống đồng, máy in gia công sau khi phục vụ sản xuất tối đa nhu cầu in ấn giấy và nhựa khách hàng ngành túi.

- In Offset: Dịch vụ ăn uống để sản xuất giấy xuất bản các ấn phẩm văn phòng kinh doanh, ấn phẩm truyền thông để đóng gói và dán nhãn ...

- In ống đồng: Phụ kiện cho sản xuất tất cả các loại số lượng lớn bao bì nhựa và sản phẩm hoàn chỉnh tất cả các loại túi nhựa phục vụ sản xuất, kinh doanh hàng hoá.

- In nhanh kỹ thuật số: Bao gồm các sản phẩm máy in phun lớn được sử dụng trong quảng cáo ngoài trời; Sử dụng một máy in phun nhỏ in các sản phẩm phải được thực hiện một cách nhanh chóng

Cam kết: 

- Tư vấn thiết kế, tạo mẫu tận nơi

- In sắc nét, đúng màu, không bị nhòe lem

 - Nhận in gấp và đơn hàng với số lượng ít

Chúng tôi rất cảm kích trước sự ủng hộ của quý vị, và hi vọng rằng tất cả mọi người, mọi doanh nghiệp sẽ có được một tương lai rộng mở và tươi sáng.

Hệ thống máy in Offset hiện đại nhất Hà Nội

Xưởng gia công

Tổng thế xưởng in Châu Long


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến