Xưởng in ấn standee giá rẻ tại thị trường Miền Bắc
TIN TỨC

 Bạn đang loay hoay tìm xưởng in ấn standee và bán standee gía rẻ bất ngờ. Standee là vật dụng không thể thiếu trong mỗi sự kiện, chương trình. Standee cung cấp thông tin liên quan đến sự kiện, sản phẩm để khách hàng tham dự biết thêm. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn biết địa chỉ, cửa hàng bán standee Hà Nội giá rẻ nhất thị trường. Mời bạn đọc cùng theo dõi đến cuối bài viết.

 

In ấn Standee giá rẻ

In ấn Standee giá rẻ

 

1. Các loại in ấn standee phổ biến hiện nay

Standee thường được dùng để giới thiệu hình ảnh công ty, sản phẩm và dịch vụ. Địa điểm thường áp dụng đó là hội chợ, khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm.

Standee cuốn

Standee cuốn

Standee có 2 loại phổ biến: standee X và standee cuốn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng trong nhà hay ngoài trời để lựa chọn khung standee phù hợp. In ấn standee ngoài trời phải có cấu tạo bền chắc, chống gãy đổ khi có mưa gió. Loại standee ngoài trời có mức giá in cao hơn standee trong nhà.

 

Standee X

Standee X

 

2. Các tiêu chí lựa chọn in ấn standee chất lượng

-         + Bản thiết kế đi sát với ý tưởng của khách hàng

-         + Bố cục rõ ràng, trang trí đẹp mắt, thông tin cụ thể, dễ đọc

-         + Chất lượng mực in trên Standee tươi sáng, bền màu

-         + Chất liệu được in lên đả bảo độ bền và an toàn

-         + Nhận thiết kế phông bạt theo yêu cầu, in kích thước chuẩn standee có thể lấy ngay sau khi in ấn

-         + Giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường in standee Hà Nội

-         + 4 góc bạt được đục lỗ, dễ dang tháo lắp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tháo lắp cho khách hàng nắm rõ.

 

3. Cửa hàng bán standee Hà Nội giá rẻ

In Châu Long sẽ nhận in ấn standee hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. In Châu Long sẽ tư vấn loại khổ in standee phù hợp, tùy vào việc sử dụng trong nhà hay ngoài trời. Chúng tôi sẽ phác họa lại ý tưởng của bạn trên máy tính, in ấn standee thử mẫu để kiểm tra chất lượng bản in.

Là doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, trình độ tốt. Nhân lực làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và đầy tính sáng tạo. Hệ thống trang thiết bị máy móc làm việc hiện đại. Máy in áp dụng cho nhiều khổ giấy, bạt khác nhau. Màu sắc nhập khẩu bền màu, tươi sáng. Giá in standee Hà Nội tại xưởng in Châu Long cam kết rẻ nhất thị trường

Chúng tôi đã cho bạn biết địa chỉ cửa hàng bán và xưởng in ấn standee Hà Nội giá rẻ nhất thị trường. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với In Châu Long, không làm bạn thất vọng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình.

Mọi thông tin mua hàng truy cập website: http://inchaulong.vn/

Công ty cổ phần in Châu Long.

 Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

 

 

 

 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến