Thiết kế in bao bì vỏ hộp tại Hà Nội
TIN TỨC

công ty in bao bì vỏ hộp, Hộp giấy ngoài những việc có tác dụng làm gia tăng vẻ thẩm mỹ, mà nó còn khiến cho nâng cao giá trị của món quà tặng và nhất là đặc điểm quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. 1 gói quà sẽ thật sự chân thành và ý nghĩa là thích mắt hơn khi đi kèm với hộp giấy đựng, tuỳ theo chất lượng, khối lượng mà làm và in hộp giấy đựng phải chăng.

in vỏ hộp bk cumin

Hỗ trợ tư vấn thiết kế vỏ hộp, vỏ vỏ hộp, thiết kế bao bì sản phẩm :

 

khi bạn cần bao bì cho đồ ăn nhanh, vỏ hộp dòng thiết bị điện nước, hộp phụ tùng ô tô, xe máy, vỏ hộp cho phụ kiện,…Bạn rất cần phải support chi tiết về cấu tạo, quy cách và vật liệu vỏ hộp, vỏ carton cho phù hợp với mặt hàng mà bạn định đựng và đạt độ thẩm mỹ cao. các thông tin cần thiết đc in bên trên bao bì, vỏ món đồ với xác suất và Màu sắc phải phải chăng để lượng thông báo không thiếu & đạt độ thẩm mỹ và làm đẹp cao nhất.

in bao bì dược phẩm

vật liệu giấy chuyên dùng cho in bao bì

 

Để in vỏ hộp giấy thông thường có hai nhóm căn bản là Plastic & giấy, mỗi nhóm bên trên lại có nhiều hơn các biến thể unique khác nhau. và người ta hoàn toàn có thể sử dụng đơn hoặc là phối hợp cả hai hay nhiều hơn các lớp chất liệu không giống nhau trong cùng một nhóm hoặc kết hợp cả hai nhóm để tạo ra rất đông các chất liệu vỏ hộp phức tạp không giống nhau như màng HDPE, PP, PVC, .. Giấy Carton, Duplex hay màng ghép, bao bì phức hợp…

in bao bì vỏ hộp giấy giá rẻ

những vật liệu rất quan trọng để in ấn bao bì vì nó tạo thành cấu thành giá mặt hàng. Nếu sự dụng phải chăng vật liệu giấy thì quý khách hàng sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí đc giá thành không quan trọng & bảo đảm được chất số lượng hàng hóa.


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến