Tính năng ưu việt của bao bì giấy
TIN TỨC

Hiện nay bao bì giấy cũng giống như các loại khác đều là sản phẩm đặc biệt luôn đi kèm với hàng hóa bên trong mà nó chứa, đựng. Bao bì giấy ngày nay không còn chỉ có vai trò đóng gói hàng hóa, sản phẩm bên trong mà chúng là tác nhân quan trọng cho chiến dịch marketing hướng tới khách hàng và đối thủ trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, thị trường bao bì giấy bao gồm tùi giấy, hộp giấy, thùng giấy,… càng sôi động và phát triển.

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

Theo thống kê, nhu cầu sử dụng bao bì giấy thùng carton lên đến 85% thị trường bao bì giấy nói chung, vì vậy, có thể nói, những tính chất bao bì giấy chính là chìa khóa tạo nên thành công của ngành bao bì giấy.Chính vì vậy hôm nay công ty in giá rẻ tại Hà Nội sẽ chia sẽ vấn đề này đến mọi người nhé.

 

Tính năng ưu việt bao bì giấy

 

1. Vật liệu bao bì giấy phù hợp hầu hết các loại sản phẩm thông thường: mỗi loại hàng hóa đều có một kết cấu khác nhau. Do đó bao bì đựng chúng cần phải có thiết kế phù hợp giúp cho việc bảo quản cũng như tính thẩm mỹ hòa hợp. Bao bì giấy thùng carton đa dạng trong thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau cũng như chất liệu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sản phẩm bên trong.

 

2. Đảm bảo độ bền vững là tính chất ưu việt của bao bì giấy: không có phản ứng cơ, lý, hoá học đối với sản phẩm mà nó chứa đựng, cũng như chịu các tác động về các tính chất này từ tác động bên ngoài.

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

3. Các loại hộp hay thùng giấy có khả năng chịu độ bền trong quá trình vận chuyển xa và khả năng xếp chồng lớn.

 

4. Bao bì giấy là loại bao bì duy nhất thân thiện sức khỏe con người cũng như môi trường sống. Được sản xuất từ nguyên liệu gỗ đến từ thiên nhiên, bao bì giấy không gây ra vấn đề ô nhiễm nặng cho đất, nước, và không khí bao bì nhựa, nilon, túi vải.

 

5. Khả năng tái chế bao bì giấy lên đến 10 lần, từ đó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng như giảm khả năng tàn phá rừng, bảo vệ môi trường, cân bằng thiên nhiên tạo ra phát triển bền vững hơn.

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

6. In túi giấy, hộp giấy là một trong những cách làm đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu marketing của mình.

 

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về tính chất của bao bì giấy. Vậy bạn đang quan tâm đến dịch vụ in túi giấy hay in danh thiếp, in thiếp mời…vv. Hãy gọi cho chúng tôi đế được tư vấn nhiệt tình nhé.


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến