Súng sử dụng công nghệ in ấn 3D
TIN TỨC

 Lo ngại trước viễn cảnh những khẩu súng làm từ máy in ấn 3D sẽ "tràn ngập", khi mà loại máy in ấn này đã bắt đầu phổ biến, thành phố Philadelphia tại Mỹ mới đây vừa ban hành dự luật cấm các loại súng này. 

Theo như một đại diện của nhà cầm quyền, dự luật này dựa trên những khẩu súng in 3D được truyền thông đưa tin trong thời gian vừa qua. Đây được xem như là một lệnh cấm nhằm "đón đầu", phòng tránh các nguy cơ trong tương lai. Bởi trên thực tế, hiện ở thành phố này chưa hề có sự xuất hiện của súng in ấn 3D. Bên cạnh đó, 1 vài mẫu súng hiện được sản xuất bằng công nghệ này lại rất đắt đỏ trong khi độ ổn định không cao. 
 
 
Một trong những khẩu súng đầu tiên được sản xuất bằng máy in 3D với chất liệu nhựa và độ ổn định không cao.
Tuy nhiên, lệnh cấm trên cũng gây ra nhiều hoài nghi về tính thực tiễn, bởi việc kiểm soát súng làm từ máy in này không dễ, trong khi Hội đồng thành phố không thể cấm máy in 3D được, bởi chúng hoàn toàn...bình thường. Và khi mà ở những đất nước vốn có sự tự do về súng đạn như Mỹ, thì việc chỉ cấm các mẫu súng làm từ máy in 3D cũng không giúp người dân hoàn toàn yên tâm. Nếu rơi vào tay kẻ xấu, súng in 3D hay súng thông thường, cũng trở thành những mối nguy hại đến tính mạng người khác. 

TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến