Nơi bán và nhận in standee giá rẻ nhất Hà Nội
TIN TỨC

Bạn đang tìm kiếm nơi bán và in standee giá rẻ nhất Hà Nội. Bạn cần in stadee giá rẻ lấy ngay và chất lượng cao. Bởi standee có rất nhiều công dụng trong công việc bày trí cửa hàng vật lí nhằm bán hàng hay tiếp thị sản phẩm dịch vụ.

In standee giá rẻ

In standee giá rẻ

Dưới đây sẽ cung cấp các thông tin hữu ích sau để người dùng biết đến:

+ Các loại sản phẩm in standee giá rẻ

+ Những lưu ý khi in standee giá rẻ

+ Cơ sở bán và nhận in standee giá rẻ Hà Nội

1. Các loại sản phẩm in standee giá rẻ

Trên thị trường hiện nay đang hiện nay đang hiện hành 2 loại: Standee X và standee cuộn.

Standee là một loại sử dụng khung cố đinh và tấm banner được treo phẳng. Các thông tin bạn cần về sự kiện, chương trình, sản phẩm hay thông báo,..  đều được thể hiện lên banner. Trong các chương trình có loại standee này đều được khách hàng chú ý và quan tâm.

2. Những lưu ý khi in standee giá rẻ

Khi nhận in standee giá rẻ bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau để nhận về sản phẩm chất lượng. Bạn hãy chú ý những lưu ý sau:

+ Xác định loại standee cần làm là standee X hay standee cuộn

+ Lên ý tưởng và phác họa cho người thiết kế nắm rõ, tránh sai lệch ý tưởng.

+ Thảo thuận chất liệu làm ra khung standee, vì mọi loại khung sẽ có những độ bền chắc khác nhau.

+ Làm giá và hợp đồng rõ ràng với cơ sở bán và sản xuất, nhằm đạt đứng tiến độ.

Đây là tất cả những lưu ý bạn cần biết được trước khi quyết đinh in ấn hàng loạt. Dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn trong việc lựa chọn cơ sở bán và nhận in standee giá rẻ Hà Nội.

In Châu Long nhận in standee giá rẻ

In Châu Long nhận in standee giá rẻ

3. Cơ sở bán và nhận in standee giá rẻ Hà Nội

Một trong những cơ sở bán và nhận in ấn standee giá rẻ Hà Nội tốt nhất hiện nay là In Châu Long. Với trên 10 năm kinh nghiệm in ấn và sản xuất standee tại thị trường Miền Bắc và toàn quốc. Đội ngũ nhận viên làm việc có chuyên môn, ý tưởng thiết kế sáng tạo và đẹp mất. máy móc trang thiết bị được trang bị hiện đại, thay thế để bắt kịp xu hướng in ấn của khách hàng.

Ngoài ra In châu Long còn nhận in ấn các loại bao bì, banner, thiệp cưới, in ấn trang phục theo yêu cầu. Nhận in ấn tất cả các loại sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng mong muốn. Chất lượng đạt chuẩn, giá cả phải chăng. Nếu đặt in với số lượng lớn sẽ được nhận chiết khẩu giảm sâu, giảm sốc.

Xưởng in standee giá rẻ hà nội cam kết làm hài lòng và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Địa chỉ Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn tận tình và chu đáo.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với In Châu Long để đượch tư vấn và in standee giá rẻ nhất thị trường. Mọi thông tin cần tham khảo xin vui lòng truy cập vào website: http://inchaulong.vn/

Công ty cổ phần In Châu Long.

 Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

 

 

 

  


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến