in lịch tết, in lịch bàn, in lịch lò xo giá rẻ
TIN TỨC

Công ty in Châu Long chuyên in lịch tết giá rẻ tại hà nội 2017 là 1 trong những công ty có những hoạt động giảm giá đang được hàng ngàn doanh nghiệp quan tâm vào dịp thời điểm cuối năm nhằm mục đích đưa đến những ấn phẩm lịch tết độc quyền đẹp, chuyên nghiệp hóa trên đó có thông tin về doanh nghiệp để dành Tặng cho khách hàng, chuyên viên vào dịp thời điểm cuối năm nhằm chăm sóc cho quý khách, thiết kế và cải tiến nhằm phát triển thương hiệu của công ty.

 

 in lịch tết giá rẻ

 

Đồng thời xu hướng in lịch tết năm Đinh Dậu 2017 này doanh nghiệp thường tập trung in vào các loại như in lịch treo tường, in lịch sổ, lịch lò xo và đặc biệt là lịch để bàn và lịch Bloc. các bước thiết kế & in lịch đặc quyền làm quà Tặng thường được các doanh nghiệp quan tâm và thiết kế vào khoảng tháng 9, & bắt đầu mua hàng in ấn từ thời điểm tháng 11 hàng năm.

 

In lịch để bàn đặc quyền cho khách hàng

 

Mặt hàng lịch để bàn vào dịp tết là 1 ấn phẩm có nhu cầu lớn & được sử dụng phổ cập nhất trong môi trường xung quanh tiếp thị và marketing vì lịch để bàn thường được in bên trên những loại giấy có chất lượng tốt, dày, bé, có khung hoặc giá bằng bìa cứng sử dụng tại bàn thao tác làm việc.

 

in lịch tết giá rẻ

 

Công đoạn in lịch để bàn thông thường:

 

Loại lịch: Lịch để bàn chữ A, lịch để bàn có lưu ý chữ M, lịch để bàn đế gỗ.

 

Định lượng giấy: Bristol 230gms, Couche 25gms

 

Kích thước: 24x16cm - 18x21cm - 25x12cm

 

Lịch treo tường

 

Sản phẩm lịch treo tường với các mẫu xây cất độc đáo và khác biệt luôn có giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao vừa có tác dụng xem ngày tháng vừa điểm tô cho ngôi nhà của gia chủ thêm mà sắc nhất là khi lịch treo tường thường được người dùng sử dụng treo ở trong phòng khách để trang trí.

 

Lịch Bloc cao cấp

 

in lịch tết giá rẻ

 

Lịch Bloc là một trong dòng lịch cao cấp, đc các doanh nghiệp khá ưa chuộng trong thời gian vừa mới đây khi có nhu cầu in lịch độc quyền Tặng đối tác hoặc khách hàng lớn, vì lịch bloc ngoài những việc bộc lộ được sự long trọng, giá trị cao thì màu chủ đạo đỏ - vàng tượng trưng sự đỏ may mắn với Ảnh Phúc Lộc Thọ rất phù hợp với văn hóa truyền thống của người nước ta.

 

Công ty in lịch tết giá tốt 2017

 

Xưởng In phúc nguyên với kinh nghiệm bên trên 10 năm trong nghành nghề chế tạo lịch tết tại thỏa mãn nhu cầu bên trên 1.000 khách hàng trong và ngoài nước chúng tôi mạnh mẽ và tự tin là cơ sở in lịch tết đặc quyền mang lại cho doanh nghiệp món đồ in lịch tết giá tốt uy tín unique với các tiêu chí:

 

cam kết giá đối đầu và cạnh tranh nhất lúc cung ứng dịch vụ từ xưởng in tới tay khách hàng không qua trung gian.

 

công năng sinh hoạt lớn với công đoạn chế tạo khép kín đưa đến mặt hàng chất lượng với thời gian giao hàng chính xác 100%

 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình với trọng trách cao, sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp. quý khách hàng chỉ cần Liên hệ nhân viên sẽ có mặt trực tiếp tư vấn.


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến