Tem sản phẩm là gì và tại sao sản phẩm cần có tem nhãn?
TIN TỨC

 Bạn đang cần tìm cho thương hiệu mình một xương in tem sản phẩm độc đáo và chất lượng? Một tem sản phẩm thật xứng tầm? Một tem sản phẩm có thể đưa thương hiệu bạn lên đỉnh cao? Một tem sản phẩm sẽ mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp?

 Trong kinh doanh, mỗi doanh nghiệp luôn quan tâm tới doanh số bán hàng, doanh thu, chất lượng sản phẩm, tên tuổi. Bởi đó chính là những yếu tố làm nên thương hiệu của doanh nghiệp, mang thương hiệu đó tới gần với khách hàng hơn. Nhưng tất cả những yếu tố đó đều được quyết định bởi tem sản phẩm và in tem sản phẩm tại Hà Nội thực sự cần thiết với mỗi doanh nghiệp.

Các bạn có thể xem thêm tại đây:

Mẫu tem nhãn sản phẩm.

In tem sản phẩm 

Tem sản phẩm là gì và tại sao sản phẩm cần có tem nhãn?

Tem sản phẩm hàng hóa có thể được hiểu một cách đơn giản là những bản viết, bản in hay bản vẽ, bản chụp của chữ, hình ảnh, hình vẽ được dán, in hay đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp lên trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa hoặc trên các loại chất liệu khác (tem nhãn kim loại, nhựa, decal,…)được gắn trực tiếp lên trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa.

 Tem sản phẩm  là một phần không thể  hiếu đối với mỗi loại hàng hóa khi chúng muốn được một chỗ đững trên thị trường. Tem nhãn  sản phẩm không chỉ là nơi viết lên thông tin của sản phẩm mà nó còn là hình ảnh đại diện để người tiêu dùng nhận biết, và căn cứ vào đó để lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng sản phẩm. Từ đó tem sản phẩm trở thành hình ảnh đại điện để nhà sản xuất, kinh doanh quảng bá cho thương hiệu hàng hóa của mình.  Đây cũng là phương thức để nhà sản xuất quản lý lượng hàng hóa của mình và cũng tiện để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát sản phẩm, hàng hóa theo quy định.

In tem sản phẩm

Tem sản phẩm được in trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: tem sản phẩm bằng kim loại, tem nhôm, tem inox, decal, tem nhựa, tem giấy,… Chất liệu tem nhãn sẽ phụ thuộc vào hàng hóa mà nó đại diện. Tuổi thọ của các loại tem nhãn sản phẩm thường dài hơn tuổi thọ của sản phẩm. Đây là điều tất yếu, bởi tuổi thọ của nó đại diện cho chất lượng của sản phẩm hàng hóa nó được gắn lên.

Ví dụ: Đồ nội thất, sản phẩm máy móc, … sẽ sử dụng tem nhãn kim loại và tùy theo nhu cầu của khách hàng mà nên lựa chọn tem nhôm hay tem inox bởi mỗi chất liệu sẽ có ưu điểm riêng của mình.

Tem sản phẩm phải là đối tượng thuộc lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Nhưng nhãn sản phẩm lại là hình ảnh đại diện luôn gắn với sản phẩm. Do đó, nó là một loại tem có thể dễ bị làm giả hoặc vi phạm quy định về ghi nhãn sản phẩm.

Những loại tem sản phẩm chính trong nghành in ấn:

-Tem nhãn thực phẩm: là nhãn mác của sản phẩm thực phẩm, tem mác thực phẩm được thiết kế và in ấn rất đa dạng  phong phú, giúp người mua liên tưởng tới sản phẩm dễ nhất. Khách mua hàng sẽ quan tâm tới tem mác của sản phẩm đó đầu tiên,nhìn vào tem nhãn mác để biết thông tin về sản phẩm đó, vì vậy tem mác thực phẩm là một phần không thể thiếu của ngành thực phẩm.

- Tem nhãn mác may mặc: hiện nay thì thời trang đang được chú trọng rất nhiều, các xưởng may, nhãn hiệu thời trang mở ra nhan nhản với vô số loại tem nhãn mác sản phẩm, cách duy nhất để đứng vững và cạnh tranh tốt chính là có cho mình một tem sản phẩm thương hiệu thật tốt và độc đáo, nó sẽ đi lên cùng thương hiệu bạn. Tem sản phẩm đó chính là ấn tượng, hình ảnh thương hiệu của shop bạn trong lòng khách hàng.

 In tem sản phẩm

-Tem sản phẩm nghành dược phẩm: nhu cầu ăn no, mặc đẹp rất cần nhưng còn quan trọng hơn đó chính là chăm sóc sức khỏe. Có sức khỏe thì mới ăn và mặc được.. Nhu cầu của ngành dược phẩm là rất cao, nhưng cũng phải thận trọng trong việc chọn thương hiệu dược phẩm để tin tưởng dùng, vì vậy nhãn mác của sản phẩm ngành này là rất quan trọng với d kháchoanh nghiệp và cả người tiêu dùng

Tem sản phẩm  chứa tất cả những thông số, tên tuổi của loại thuốc đó, chỉ cần dùng sai, nhầm thuốc là có thể đi cả tính mạng con người. Vì thế mà  tem sản phẩm chính là căn cứ để qúy khách chọn mua hàng.

Địa chỉ in tem san pham uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội:

Hiện nay in tem sản phẩm xuất hiện rất nhiều trên thị trường tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng là đối tác đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp. Do đó nếu quý doanh nghiệp đang cần tìm đối tác chuyên in tem sản phẩm để hợp tác lâu dài nhằm tạo nét đặc trưng cho thương hiệu của mình mà vẫn tiết kiệm được chi phí và đảm bảo tiến độ công việc thì in Châu Long chính là một cái tên không thể bỏ qua hiện nay.

In tem sản phẩm 

Đến với in Châu Long quý doanh nghiệp sẽ được sở hữu những mẫu tem cao cấp, ấn tượng và hiện đại nhất cho sản phẩm bởi chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp in tem nhãn sản phẩm có thâm niên và kinh nghiệm hàng đầu hiện nay. Hơn thế nữa in Châu Long còn sở hữu xưởng in có quy mô lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết có thể đáp ứng được tất cả những đơn hàng mà quý doanh nghiệp yêu cầu chỉ trong một thời gian ngắn.

Quý khách có nhu cầu in tem sản phẩm tại Hà Nội cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 04 6255 012 hoặc email: chaulongprint@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Xem chi tiết tại đây: http://inchaulong.vn/Thiet-ke-mau-tem-nhan-san-pham-doc-quyen-voi-chat-luong-va-gia-re-tai-Ha-Noi-db192

Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN CHÂU LONG.

Trụ sở:  Số 2 ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, HN.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

Website: www.inchaulong.vn - www.inlichtet2015.com.

 

 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến