Những yếu tố gây ảnh hưởng tới túi giấy
TIN TỨC

Như các bạn biết ngành bao bì giấy nói chung và túi giấy nói riêng luôn chứng tỏ được vị trí của mình trong ngành hàng công nghiệp nhẹ. Hầu hết chúng đang dần thay thế các loại bao bì khác như túi nilon, túi nhựa, túi vải, túi da,… bởi công dụng ưu việt về cơ học, lý học, hóa học lẫn khả năng thích ứng thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Đồng thời túi giấy còn có thể tái chế lại 10 lần mà không bị giảm tính năng sẵn có như lần sản xuất đầu. Do vậy, sự tăng trưởng của ngành này là dĩ nhiên.Giống như các ngành khác từ nông nghiệp, công nghiệp đến dịch vụ, ngành bao bì giấy và túi giấy cũng chịu sự chi phối bởi tác động của các yếu tố vĩ mô bên ngoài.Hôm nay công ty in giá rẻ tại Hà Nội sẽ bàn về vấn đề này nhé.

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

Túi giấy và những yếu tố ảnh hưởng

 

Yếu tố vĩ mô ảnh hưởng đến ngành túi giấy bao gồm: kinh tế, chính trị - pháp luật, điều kiện địa lý tự nhiên, kỹ thuật công nghệ.

 

Túi giấy và yếu tố kinh tế

 

Sự đi lên hay thụt lùi của kinh tế là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến các doanh nghiệp sản xuất và in túi giấy nói riêng và các ngành khác nói chung.

 

Từ năm 1990 đến nay, nhìn chung tăng trưởng của Việt Nam có sự tăng trưởng theo từng năm và đạt nhiều thành công nhất định nếu không kể đến một số thời kỳ khủng hoảng kinh tế như 1994 hay giai đoạn 2008-2010.

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

Ngoài ra, sự gia nhập vào tổ chức trên thế giới cũng là tiền đề cho những cơ hội cũng như thách thức ảnh hưởng đến ngành bao bì giấy nước ta.

 

- Thương mại Việt – Mỹ.

 

- WTO.

 

- AFTA,…

 

Yếu tố chính trị, luật pháp

 

Được xem là trong những nước có nền chính trị ổn định nhất trên thế giới, chính trị nước ta đã tạo điều kiện để kinh tế phát triển, thu hút vốn đầu tư nước ngoài, giải quyết các vấn đề về lao động, thất nghiệp, an sinh xã hội,…

 

Yếu tố địa lý tự nhiên

 

Nguyên vật liệu chủ yếu để sản xuất túi giấy chính là gỗ. Vì thế ở những quốc gia không có nguồn nguyên liệu này phải ngoại nhập, do đó tạo nên cơn sốt giá về sản phẩm túi giấy.

 

Việt Nam là một quốc gia “rừng vàng, biển bạc” khí hậu nhiệt đới thích hợp cho nhiều loại cây nhanh chóng phát triển. Điều này giúp cho các doanh nghiệp túi giấy nước nhà tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có để đưa vào sản xuất, tiết giảm chi phí cũng như giá thành đầu ra, nâng cao năng lực cạnh tranh trong ngành.

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

Yếu tố kỹ thuật công nghệ

 

Dây chuyền máy móc sản xuất, quản lý là yếu tố không thể thiếu, chúng ảnh hưởng rất lớn đến ngành túi giấy.

 

Các doanh nghiệp Việt đã cố gắng để đưa vào trong quá trình sản xuất các thiết bị hiện đại và tân tiến nhất để những sản phẩm tạo ra đạt tất cả quy chuẩn quốc tế.

 

Mặc dù vậy, so với nhiều nước như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật,… thì công nghệ lỹ thuật nước ta vẫn còn lạc hậu chưa sánh kịp. Đó cũng là thách thức lớn ảnh hưởng không nhỏ đến ngành túi giấy nước nhà.

 

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về các yếu tố ảnh hưởng đến ngành in túi giấy. Vậy bạn đang quan tâm đến dịch vụ in túi giấy hay in danh thiếp, in thiếp mời…vv. Hãy gọi cho chúng tôi đế được tư vấn nhiệt tình nhé.


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến