Những yếu tố gây ảnh hưởng tới kích thước túi giấy
TIN TỨC

Như các bạn biết kích thước chuẩn của túi giấy phải là kích thước phù hợp với kích thước của sản phẩm. Không có một kích thước túi giấy nào được đưa ra để làm thước đo chuẩn cho mọi sản phẩm hay mọi doanh nghiệp sử dụng nó. Kích thước túi giấy phù hợp là yếu tố quan trọng quyết định đến thẩm mỹ của cả toàn bộ sản phẩm. Chính vì vậy hôm nay công ty in giá rẻ tại Hà Nội chia sẽ  những yếu tố ảnh hưởng đến khích thước túi giấy nhé.

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

Yếu tố ảnh hưởng đến kích thước túi giấy

 

Kích thước của sản phẩm

 

Trong cuộc sống chúng ta chắc hẳn ai cũng sử dụng túi giấy. Nhưng túi giấy mỗi loại không giống nhau, về thiết kế, chất liệu, hình dáng và kích thước.

 

Không một doanh nghiệp nào lại muốn lãng phí nguồn vốn để chi cho một chiếc túi giấy có kích thước quá lớn so với sản phẩm mình. Cũng không có doanh nghiệp nào tiết kiệm đến mức chọn kích thước túi quá nhỏ so với sản phẩm. Chỉ có sự phù hợp, tương ứng mới là cách vừa tiết kiệm lại tạo tính thẩm mỹ.

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

Mục đích sử dụng của doanh nghiệp

 

Nếu doanh nghiệp muốn in túi giấy để đựng quà tặng thì cũng tùy thuộc vào kích thước quà cũng như số lượng quà để khi đựng sao cho vừa vặn, hợp lý.

 

Túi giấy không chỉ có vai trò đựng sản phẩm hay quà tặng, nó còn ứng dụng đa dạng trong cuộc sống như là một loại túi đa dụng để đựng đồ hay túi thời trang cá tính.

 

Kích thước túi giấy phổ biến

 

Kích thước túi giấy đa dạng vô cùng. Mỗi nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau thì kích thước túi giấy cũng có sự thay đổi tương ứng.uy nhiên vẫn có kích thước chung cho doanh nghiệp lựa chọn khi in túi giấy, đây là kích thước phổ biến nhất thường áp dụng hiện nay:

 

Đối túi giấy đứng

 

Kích thước túi giấy phổ biến là: 410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; 255 x 200 x 120 mm; 140 x 130 x 60 mm.

 

Đối túi giấy ngang

 

Kích thước túi giấy phổ biến là: 320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75 mm.

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

Trong đó đơn vị đo là cao x dài x đáy

 

Kích thước trên có tính chất tham khảo. Doanh nghiệp có thể thay đổi cho phù hợp với sản phẩm, nhu cầu hoặc theo sự sáng tạo, sở thích.

 

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về kích thước của  túi giấy. Vậy bạn đang quan tâm đến dịch vụ in túi giấy hay in danh thép, In thiếp mời…vv. Hãy gọi cho chúng tôi đế được tư vấn nhiệt tình nhé.

 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến