in bao bì vỏ hộp, in bao bì giá rẻ tại Hà Nội
TIN TỨC

vỏ hộp sẽ là một loại vỏ hộp cần thiết trong các lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng bên trên Thị Phần hiện giờ. bây giờ các loại vỏ hộp không chỉ có dùng để làm đóng gói mặt hàng mà còn được công nhận như là một sản phẩm quảng cáo tiếp thị. công ty in Châu Long chuyên in bao bì vỏ hộp giấy với con số ít theo yêu cầu của công ty với túi tiền phải chăng & làm quý khách hàng hài lòng tuyệt vời nhất.

in bao bì vỏ hộp giấy giá rẻ

vỏ hộp giấy hay được dùng để đựng sản phẩm đóng một vai trò đặc biệt quan trọng so với sự lựa chọn của khách hàng vì vỏ hộp là phần thứ nhất quý khách hàng sẽ nhìn thấy chứ không hẳn sản phẩm.

 

chính vì vậy, khi bạn thực hiện in ấn vỏ hộp bao bì thì cần có các thông báo cụ thể như: Hình ảnh của sản phẩm, tên nhãn hiệu, tên C.ty hoặc doanh nghiệp rất cần phải đc in bên trên bao bì, nhất là thi công vỏ hộp phải bảo đảm an toàn nhân tố tiện nghi cho người tiêu dùng chúng.

in vỏ hộp bk cumin

Với những loại bao bì giành riêng cho những món đồ không giống nhau thì sẽ được thiết kế bên trên các loại nguyên liệu không giống nhau nhằm đảm bảo độ bền bỉ và đẹp mắt, có tính thẩm mỹ và làm đẹp tương tự như phù hợp với Chi phí sản xuất. " kề bên đấy công ty chúng tôi cung ứng dịch vụ In tờ rơi giá tốt làm quảng cáo cho những doanh nghiệp "

 

Dịch vụ in bao bì vỏ hộp giấy bài bản với lượng ít :

 

Cửa Hàng chúng tôi chuyên xây đắp hộp để khách hàng chọn lựa & duyệt, tiếp đó sẽ in hộp theo sát với Color trên phiên bản marquete đã duyệt.

 

những loại hộp giấy chúng tôi đang cung cấp gồm có :" In bao bì bao bì giấy giá tốt " In hộp bánh, in hộp dược phẩm, in hộp thuốc in hộp đựng thiết bị công nghiệp, thủ công bằng tay nghiệp, in hộp đựng hóa mỹ phẩm, in hộp giấy đựng thực phẩm nói chung…

in bao bì dược phẩm

tài năng sản xuất: Với Bảng Báo Giá in hộp, in vỏ hộp mà công ty chúng tôi đưa ra, Cửa Hàng chúng tôi đảm bảo in trên máy offset 4 màu khổ lớn của Đức, ưu điểm là chịu được áp lực lớn, với độ chồng màu đúng chuẩn cao cho việc in hộp có độ phối màu phức tạp. Mực in đc sử dụng là dòng mực Apec thời thượng giúp độ bám xuất sắc, với Màu sắc trơn bong, không bị phai, chống nước. Màng cán bóng, cán mờ của Hàn Quốc, máy bế khôn auto, máy dán hộp tự đông,độ đúng mực cao, đặc biệt là rất có thể đáp ứng tiến độ nhanh với số lượng theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Đến với In Châu Long các bạn sẽ được lợi ích gì :

 

- Sự tư vấn & thiết kế không tính tiền cho doanh nghiệp.

 

- Với đội ngũ kiến thiết giàu kinh nghiệm sẽ tạo nên cho khách hàng một mẫu hộp hài lòng nhất.

 

- người tiêu dùng sẽ đc duyệt mẫu qua mail và biên tập ưng ý trước khi đặt làm hộp.

 

- công nghệ in ấn với máy móc văn minh, xưởng in khép bí mật sẽ cho túi tiền mặt hàng rất tốt.

in bao bì vỏ hộp thuốc bổ gan

- chất liệu giấy đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh như in hộp khẩu trang & hộp đựng thực phẩm như yến sào.

 

- giao hàng tại nhà, không tính tiền cho mọi người tiêu dùng

 

- ưu đãi giảm giá trực tiếp đối với các đơn hàng có con số lớn.

 

- đem lại sự dễ ợt và nhanh gọn từ các khâu đặt hàng, giao dịch, giao nhận mặt hàng.


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến