Nhận biết thương hiệu thông qua bao bì sản phẩm
TIN TỨC

Như các bạn biết trong cuộc sống màu sắc của vật gì đó cho ta cách nhận diện nhanh nhất về đồ vật. Trong bao bì cũng vậy, màu sắc đặc trưng cho ta sự nhận diện thương hiệu dễ nhất mà không cần đọc thông tin. Vậy hôm nay công ty in giá rẻ tại hà nội sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

Cách nhận biết thương hiệu thông qua màu sắc bao bì

 

Màu sắc bao bì thể hiện lĩnh vực

 

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực sẽ có màu biểu hiện riêng. Ví dụ như bao bì sản phẩm ăn uống thì màu sắc phải trông thật ngon lành, hấp dẫn. Sử dụng màu sắc trong trường hợp này khơi gợi sự tưởng tượng người sự dụng, kích thích thị giác khiến người dùng có cảm giác ngon hơn.

 

Hay bao bì của ngành y tế màu sắc lại hướng đên sự đơn giản như màu xanh, lơ, đỏ, vàng… tạo sự an toàn, tin tưởng. Màu sắc cần tránh là những mài lòe loẹt, rực rỡ, tạo sự tương phản mạnh.

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

Màu sắc trong bao bì không chỉ giúp sản phẩm nổi bật, thu hút mà còn có nhiệm vụ kết nối các mặt với nhau tạo thành bố cục chặt chẽ cho sản phẩm. Trên bề mặt sản phẩm bao bì nhãn mác có rất nhiều lượng thông tin mà nhà sản xuất cung cấp cho người tiêu dùng như: thành phần, khối lượng, ngày sản xuất, địa chỉ… tất cả đều rời rạc nhưng không thể thiếu đối với một sản phẩm.

 

Bao bì là vỏ bọc bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của môi trường bên người nhưng đồng thời cũng phải bật nội dung bên trong sản phẩm. Nội dung bên trong nó bị che khuất người dùng không thể hình dung được hình dáng, màu sắc.

 

Với một sản phẩm mới khách hàng có thể không cần đọc thông tin nhưng thông qua màu sắc có thể nhận biết sản phẩm thuộc lĩnh vực nào, hình dáng của nó ra sao và quan trọng nhất là thói quen của người tiêu dùng chính là đánh giá chất lượng dựa vào màu sắc.

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

Trên đây là những cách nhận biết thương hiệu thông qua màu sắc bao bì, vậy bạn đang quan tâm đến dịch vụ in bao bì đủ màu sắc hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng chuyên in các sản phẩm như in túi giấy, in nhãn mác sản phẩm, in danh thiếp với phương châm chất lượng cũng như giá cả đảm bảo nhé.


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến