Nên chọn in lịch độc quyền hay in lịch theo phôi
TIN TỨC

Chọn lịch treo tường, in lịch để bàn và bloc lịch, in lịch độc quyền?

Đế nhựa và lịch để bàn để tường lịch có 12 tháng giữa mùa xuân, tuần lịch treo tường 52, với nắp treo bloc lịch, các bloc lịch tối đa, siêu khối kích thước tối đa là lớn như A5 khổ giấy A4 hoặc A3 , giá dao động trong khoảng 100.000-200,000 thấp hơn, 400.000, 500.000, hoặc nhiều hơn tùy loại.

Với mục đích đem lại cho khách hàng đại chúng, công ty thường chọn tường lịch mùa xuân - 5-7-13 tờ cú đúp thiếc. Lịch này có hình ảnh ở trên, đó là thiết kế của mỗi tháng, phía dưới là trống để chia sẻ khách hàng trong thông tin công ty, logo, số điện thoại, địa chỉ và các thông tin quảng cáo của họ trên đó, thường là 1-2 ép màu hoặc kéo kim lụa .
Đối với các mục đích sử dụng cho nhân viên văn phòng, nhân viên công ty thường được đặt trong một lịch desktop
 
cho nhân viên đưa vào sử dụng hàng ngày bàn. Chữ A lịch bàn, chỉ để xem ngày tháng, M ghi chú lịch bàn có thể lên khoảng 52 tuần trong các ghi chú bên dưới.
 
Nâng cao hơn, bạn có thể cung cấp cho các khách hàng, đối tác quan trọng, lịch lễ hội trên thế giới khuyến khích sử dụng lịch 12 tháng, lịch 52 tuần, bloc lịch tối đa, siêu hiện đại, siêu cực đại hay lịch độc quyền. Bộ lịch được thiết kế rất sang trọng, bắt mắt, thích hợp làm quà tặng cho khách hàng VIP năm ngoái, một đối tác quan trọng, tặng những mối quan hệ thân mật. Những loại lịch sử lễ hội này có không gian ở phía trên của tờ lịch để in thông tin công ty Sữa tăng vàng, nhũ bạc bằng kim ép rất đẹp và sang trọng. Gần đây nhất tung ra thị trường là số bloc lịch, lịch 12 tháng có thể trang trải được gắn rất đẹp trai con vật có hình dạng cầu kỳ, lá hoa, thư pháp vv ... mới lịch loại đắt tiền lễ hội này là tương đương với các khối đặc biệt giá hoặc hiện đại hơn nhưng nó cũng tương ứng với sự sang trọng của lịch.
 
Đặc biệt là lịch độc quyền, năm mới với số lượng sách in đắt hơn 1000 lịch có sẵn từ nhiều phôi thấp, từ 1000 bản trở lên có giá tương đương với lịch phôi, hơn 2000 cuốn sách là tương đối rẻ. Đối với công ty mà họ đã đầu tư về mặt hình ảnh và muốn thực sự sử dụng lịch như xúc tiến lễ hội quà tặng như là một cách hiệu quả nhất, nói một cái nhìn khác biệt của công ty hoặc muốn quảng bá một sản phẩm dịch vụ / dịch vụ mới sắp được tung ra thị trường, bạn nên in lịch lễ hội độc quyền.
 
Tất nhiên, lịch độc quyền là tiếp thị như thế nào tốt nhất của lễ hội trên lịch, nhưng cũng dựa vào số lượng và chi phí.
Lễ hội thế giới lịch cam kết cung cấp lễ hội du lịch chất lượng vào năm 2017, kiểu dáng và giá tốt nhất cho khách hàng.
Rất mong quý khách hàng một năm mới An Khang - Thịnh Vượng.
 
Bạn đang có nhu cầu in lịch tết, hãy gọi ngay cho chúng tôi: Hotline: 0914 119 668 để được tư vấn và báo giá ngay 
 

TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến