Dịch vụ in vỏ hộp bìa cứng tại in Châu Long
TIN TỨC

 In vỏ hộp bìa cứng ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội? Đây chính là câu hỏi được nhiều cửa hàng đặt ra và muốn tìm địa chỉ in chất lượng có đảm bảo hay không thì hãy cùng in Châu Long tìm hiểu in vỏ hộp bìa cứng qua bài viết sau đây.

Các bạn có thể xem thêm tại đây:

Hộp bìa cứng.

 

In vỏ hộp bìa cứng

1. Các loại vỏ hộp bìa cứng:

 In Châu Long chuyên in vỏ hộp bìa cứng giá rẻ tại Hà Nội với mọi kích cỡ , màu sác và hình dạng, giúp bảo vệ hoàn hảo cho sản phẩm của bạn cũng như nâng tầm thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới. Hiện nay trên thị trường có các loại vỏ hộp bìa cứng như sau:

+ Vỏ hộp bìa cứng nắp rời.

+ Vỏ hộp bìa cứng xếp đáy.

+ Vỏ hộp bìa cứng nắp gài.

1.1 Vỏ hộp bìa cứng nắp rời:

Là dạng  vỏ hộp bìa cứng có nắp đóng ở một đầu và đầu còn lại sử dụng nắp đậy rời và được sử dụng phổ biến để đựng các vật dụng hoặc sản phẩn sẽ rất lý tưởng nếu nắp thùng được mở và đóng thường xuyên trong quá trình sử dụng.

 

In vỏ hộp bìa cứng

 

1.2 Vỏ hộp bìa cứng xếp đáy:

Là dạng vỏ hộp bìa cứng  có phần đáy làm theo kiểu xếp đáy, dễ dàng  trong việc đóng các sản phẩm và mở  ở cả hai đầu khi cần thiết.

1.3 Vỏ hộp bìa cứng nắp gài:

Là dạng vỏ hộp bìa cứng có nắp được đính với phần thân và hở ở ba đầu, dễ dàng trong việc đó giúp tăng cường độ g mở sản phẩm và  đọ chắc chắn của vỏ hộp bìa cứng, giữ sản phẩm tốt hơn.

 

In vỏ hộp bìa cứng

 

Trên thị trường các loại vỏ hộp bìa cứng  đang xuất hiện ở khấp mọi nơi, với nhiều kiểu dáng và sản phẩm kh ác nhau. Từ hộp bánh đến hộp quà, hộp trà… đều có thể chọn một trong ba  loại để truyền tải điều mong muốn.

2. Dịch vụ in vỏ hộp bìa cứng tại in Châu Long:

In Châu Long chuyên sản xuất và in vỏ hộp bìa cứng các loại tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn chuyện nghiệp, năng động, sáng tạo và kinh nghiệm cao, không ngừng học hỏi và áp dụng các công nghệ in mới nhất. Ngoài ra với máy in offset công nghiệp hiện đại, công nghệ tiên tiến, mọi sản phẩm sẽ có độ bền lâu dài để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn. Các sản phẩm đã được thiết kế và in ấn từ in Châu Long thể hiện được sự độc đáo, thu hút đã được mọi khách hàng đón nhận tích cực.

 

In vỏ hộp bìa cứng

Chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng về thời gian hoàn thành và chu toàn trong việc giao hàng đúng thủ tục và quy trình.Hàng hóa của quý khách không bị thất lạc, hao hụt. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt về dịch vụ in vỏ hộp bìa cứng mà chúng tôi cung cấp.

3. Những lý do bạn nên lựa chọn đơn vị in vỏ hộp bìa cứng chuyên nghiệp in Châu Long:

Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra những  lý do để bạn lựa chọn in vỏ hộp bìa cứng. bạn chỉ cần liên hệ cho in Châu Long, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

+ Bạn không cần bận tâm về giá và chất lượng. In Châu Long cam kết về tiến độ và chất lượng sản phẩm tốt nhất với tỷ lệ lỗi ở mức 0,3%. Chuyên môn hóa quy trình sản xuất giúp hạ giá thành sản phẩm và báo giá cạnh tranh nhất thị trường.

+  Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí và đề xuất ý tưởng cho quý khách  để hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng nhất.

+ Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tận nơi và sửa lỗi các sản phẩm theo yêu cầu.

 

In vỏ hộp bìa cứng

Đừng ngại ngần gọi ngay cho chúng tôi ngày hôm nay qua hotline: 04 6255 0123 hoặc vào email: chaulongprint@gmail.com để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên tận tình nhất nhé. Song song đó, in Châu Long thường xuyên có chương trình ưu đãi tặng quà và giảm giá cho khách hàng nhân các dịp lễ lớn. Đối với khách hàng hợp tác lâu dài, chúng tôi cũng sẽ có chương trình nhằm tri ân khách hàng, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN CHÂU LONG.

Trụ sở:  Số 2 ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, HN.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

Website: www.inchaulong.vn - www.inlichtet2015.com.

 

 

 

 

 

 

 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến