In túi giấy và những điều mà ít ai biết
TIN TỨC

Như các bạn biết hình thức của một sản phẩm chiếm đến hơn 80% đến tâm lý quyết định của khách hàng, vì nhu cầu của con người không chỉ quan trọng đến chất lượng mà còn tính thẩm mỹ. Do vậy, bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay, đưa ra nhãn mác bao bì sao hấp dẫn, thu hút là điều đặc biệt quan trọng, các doanh nghiệp sản xuất túi giấy cũng vậy. In ấn cho túi giấy luôn được chú trọng sao nổi bật nhất, để chiến dịch marketing hướng đến mục tiêu người dùng đạt hiệu quả cao.Hôm nay công ty in giá rẻ tại Hà Nội sẽ bàn về vấn đề này nhé.

 

 

in túi giấy và những điều nên biết

 

Khi in túi giấy, doanh nghiệp chú trọng đến 2 điều cơ bản, đó chính là cách in ấn túi giấy sao cho phù hợp mục đích sử dụng và sử dụng bản phim in ấn nào là tốt.

 

Làm cách nào để in túi giấy đạt hiệu quả cao nhất?

 

Hầu như trong tất cả mặt hàng hiện nay, các sản phẩm chính yếu đều được đóng gói bằng túi giấy nói riêng và bao bì giấy nói chung vì những ưu điểm lớn về tính chất bảo vệ hàng hóa. Do vậy, khi in ấn túi giấy, cần chú ý đến  số yếu tố sau để phù hợp với từng loại theo đơn đặt hàng của đối tác.

 

 

- Loại túi giấy mà doanh nghiệp sẽ sử dụng: một lớp hay nhiều lớp bởi mỗi loại khác nhau sẽ có phương cách in ấn khác nhau để làm sao nổi bật nhất hình ảnh đó.

 

- Kinh phí đầu tư: điều này giúp cho công ty có thể chọn kiểu in ấn phù hợp gói tài chính của mình, tránh được tình trạng bị động về sau.

 

- Kích thước túi: mỗi loại túi giấy đều có những kích thước khác nhau về chiều rộng, dài, cao phù hợp với loại hàng hóa. Yếu tố này cũng quyết định đến vấn đề in ấn hình ảnh liên quan trên bề mặt.

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

- Phương thức in túi giấy: giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty đến tất cả người tiêu dùng, do vậy, khi muốn in ấn chúng cần phải cân nhắc kỹ các vấn đề: màu sắc, in ấn logo,... để tạo ra sự khác biệt với các đơn vị cùng ngành.

 

 

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về túi giấy. Vậy bạn đang quan tâm đến dịch vụ in túi giấy hay in danh thiếp, in thiếp mời…vv. Hãy gọi cho chúng tôi đế được tư vấn nhiệt tình nhé.


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến