In phông bì tiết kiệm chi phí
TIN TỨC

In phong bì thư tiết kiệm chi phí nhất

- In Phong bì là một sản phẩm không thể thiếu trong bản sắc thương hiệu của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Vai trò của phong bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh. Phong bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa rất nhiều yếu tố tác động đến khách hàng và các đối tác đã quyết định lựa chọn khách hàng.
 
 
 
 
- Một phong bì gây thiện cảm với khách hàng khi nhìn lại nó phong bì đúng thứ 2 họ biết về bất kỳ công ty đó là?
 
Thông số kỹ thuật cần lưu ý khi in phong bì: thiết kế, vật liệu, công nghệ in ấn, gia công phần mềm và số lượng.
1. thiết kế hợp lý, kết hợp thẩm mỹ theo yêu cầu của nghề nghiệp và bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp, logo của công ty.
2. Kích thước phong bì: theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo một số kích thước phổ biến như phong bì A6 - 12 cm x 22 cm, phong bì A5 - 16 cm x 23 cm, A4 phong bì - 25 cm x 34cm.
 
3. Chất liệu phù hợp với kích thước, chi phí, ... ví dụ như phong bì A6 - 12 cm x 22 cm hoặc A5 - 16 cm x 23 cm bù đắp giấy sử dụng định lượng hoặc 120 100, 25 A4 phong bì cm x 34 cm bù đắp giấy sử dụng 150. .. và nhiều hơn nữa (xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp).
4. Số lượng màu sắc theo yêu cầu in 1-4 màu, ít màu sắc sẽ làm giảm chi phí phong bì. Nếu có yêu cầu đặc biệt, chúng tôi có thể sử dụng nhũ tương công nghệ in màu, nổi cuối biểu tượng 3d ...
5. Chọn số thích hợp trong ít nhất là con số mà phong bì chi phí cao hơn.
 
In châu long Chúng tôi hiểu phong bì nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp là đầu tư rất lớn nên có các trang thiết bị, công nghệ in tiên tiến (in offset, in nhanh - laser, nhũ tương in màu ...), phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng để cung cấp cho bạn những giải pháp kinh tế nhất với hiệu quả cao nhất.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Hotline: 0914 119 668 
Email: chaulongprint@gmail.com
 

TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến