In hình lên áo lớp cần những lưu ý gì
TIN TỨC

 Khi in hình lên áo lớp cần có những lưu ý gì. Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm. Mời bạn tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

in lo go tren ao lay ngay

 

 In hình lên áo lớp cần những lưu ý gì

 

1.Những điều cần lưu ý khi in hình lên áo lớp

Trước khi có dự định in hình lên áo lớp, bạn cần lưu ý những thông tin sau đây:

1.1 Chọn màu sắc ưa thích 

Màu sắc áo cũng khá quan trọng để bạn có thể sở hữu chiếc áo lớp theo ý mình. Hãy bàn với các bạn của mình xem họ thích áo màu sáng hay tối. Điều này giúp bạn có thể chọn lựa hình ảnh lên áo được sắc nét hơn. Cũng như chọn lựa được giá thành khi in. ( In áo tối màu sẽ không thể sử dụng công nghệ in nhiệt và vì thế giá thành sẽ cao hơn khi in áo sáng màu)

Nếu lớp của bạn không có nhiều kinh phí thì việc chọn màu áo cũng là điều mà các bạn nên cân nhắc.

1.2 Chọn hình ảnh in:

Chọn hình ảnh khi in cũng khá quan trọng. Điều này tạo nên điểm nhấn riêng cho áo lớp của bạn. Bạn cũng cần trao đổi với các bạn của mình để đưa ra ý kiến thống nhất về câu “salon” khi in áo. Hoặc hình ảnh ưa thích. Sau đó hãy trao đổi và đưa ra ý tưởng với bên thiết kế của công ty in hình lên áo. Để có được chiếc áo ứng ý.

1.3 Tổng hợp size áo:

Sau khi đã chọn được hình ảnh cũng như màu áo ( sáng hoặc tối) việc cần làm tiếp theo là bạn nên tổng hợp số size áo. Việc này cũng cần thống nhất trong cuộc họp của lớp. Vì là áo lớp nên sẽ không có size đồng nhất và bạn cần tổng hợp size áo sao cho phù hợp với các bạn của mình. Điều này cần lưu ý. Đừng quá bộc chộp để tránh bị nhầm size áo giữa các thành viên trong lớp.

1.4 Chốt số lượng in:

Cuối cùng là chốt số lượng in.

2 Tìm địa chỉ in hình lên áo lớp uy tín giá rẻ:

Bên cạnh những lưu ý trên thì việc tìm một đơn vị in hình lên áo lớp giá rẻ cũng là điều mà các bạn học sinh nên lưu ý để có thể sở hữu những chiếc áo lớp giá rẻ với chất lượng tốt.

 

 

3.Địa chỉ in hình lên áo lớp giá rẻ được nhiều người lựa chọn

Địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó là đơn vị In Châu Long. Một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp chuyên về các dịch vụ in ấn nói chung cũng như in hình lên áo giá rẻ nói riêng.

3.1 Quy trình in hình lên áo tại In Châu Long

Bạn đang tò mò muốn biết quy trình in lên áo được thực hiện qua những bước nào. Làm thế nào để cho ra một chiếc áo thun phông đẹp. Vì vậy đến với In Châu Long xin giới thiệu các quy trình rõ ràng, cụ thể dưới đây:

Bước 1: Nhân viên đồ họa sẽ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của bạn, hoặc theo bản phác họa ( ý tưởng của bạn ) qua phần mềm photoshop. Sau đó tiến hành lên khung sườn trên phần mềm cho khách xem và chỉnh sửa.

Bước 2: Sau khi khách đồng ý với bản phác họa. Tiến hành in ra mẫu thực tế.

Bước 3: Đặt khuôn lên áo, chỉnh ngay ngắn đúng vị trí cần in. Nếu là decal nhựa thì vuốt decal cho dính chặt.

Bước 4: Phun sơn hoặc dùng cọ quét sơn, màu lên vị trí in xuyên qua khuôn. Phun sơn hoặc quét sơn, màu thật kỹ và đều.

Bước 5: Đổi khuôn khác để bổ sung màu. Bao nhiêu màu in cần bấy nhiêu khuôn in.

Bước 6: Chờ khô sơn, màu.  Bóc khuôn ra khỏi áo.

4. Những lợi thế khi bạn chọn In Châu Long khi cần in hình lên áo giá rẻ

Thông tin phía trên là những mẹo để bạn có thể tìm được địa chỉ khi cần in hình lên áo giá rẻ tại Thanh Xuân. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì In Châu Long có thể là một địa chỉ cho bạn lựa chọn bởi những lý do sau đây:

- In mẫu thử cho khách hàng quan sát và kiểm tra trước khi đưa vào in hàng loạt

-         - Tư vấn thiết kế, nhận diện thương hiệu hoàn toàn miễn phí khi sử dụng sản phẩm của in Châu Long, thiết kế đến lúc khách hàng ưng ý nhất.

-         - Cam kết in lại nếu sản phẩm in bị lỗi, bị hỏng, không bám màu

-         - Màu mực cao cấp, không loang màu, không dễ bay màu

-         - Khách hàng có thể đến tận nhà xưởng để kiểm tra chất lượng mực đang in

-         - Báo giá cụ thể, rõ ràng, minh bạc tùy vào chất lượng mực in

-         - Cam kết giao hàng đúng hẹ với số lượng lớn, hoặc nhận lấy ngay logo áo sơ mi sau khi số lượng in sản phẩm ít

-         - Máy móc in hiện đại, chất lượng mực in nhập khẩu, không độc hại, mực in sắc nét, không bị nhòe, thể hiện được bố cục rõ ràng của logo.

Hãy đến với In Châu Long, sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn để bạn đặt in hình lên áo lớp giá rẻ . Liên hệ ngay hôm nay để được báo giá chính xác, phải chăng nhất.

Công ty cổ phần In Châu Long.

Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến