In chuyển nhiệt giá rẻ
TIN TỨC

Bạn đang có nhu cầu in chữ, in logo màu lên trang phục, lên các loại giấy bằng công nghệ in chuyển nhiệt. Loại công nghệ in mới này có những ưu điểm gì mà càng nhiều người ưu thích đến vậy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn biết loại công nghệ in ấn cao cấp này.

Công nghệ in chuyển nhiệt
Công nghệ in chuyển nhiệt

Nội dung bài viết sẽ được tiết lộ dưới đây:

+ In chuyển nhiệt là gì?

+ Ưu điểm in chuyển nhiệt so với in thường

+ Địa chỉ nhận in chuyển nhiệt giá rẻ lấy ngay


1. In chuyển nhiệt là gì?

Công nghệ in chuyển nhiệt là In chuyển nhiệt là công nghệ in ấn cao hiện nay, các nhà xưởng in ấn ngày càng đầu tư máy móc đẻ cho ra loại sản phẩm chất lượng. Đây là công nghệ sử dụng nhiệt độ cao và loại mực in hoặc thuốc nhuộm rắn. Loại in chuyển nhiệt này, mực sẽ được in trên loại giấy in chuyển nhiệt. Kết hợp sử dụng máy ép nhiệt với nhiệt độ cao để chuyển sản phẩm in từ giấy in hcuyeenr nhiệt sang vật liệu khác: giấy, vải,...

Áo in chuyển nhiệt

Áo in chuyển nhiệt


2. Ưu điểm in chuyển nhiệt so với in thường


Loại in thường có nhược điểm rất lớn là rất nhanh bị bay màu mực in, hình ảnh không được sắc nét như trển bản vi tính. Nếu in trên chất liệu vải thì nhanh bị rách và bong màu.

Giấy in nhiệt có nhiều ứng dụng, bao gồm cả máy fax, nhãn, hóa đơn và vé số. Nó được sử dụng trong máy in nhiệt và đặc biệt là trong các thiết bị như là máy thêm, máy tính tiền, và thiết bị đầu cuối, các thẻ tín dụng giá cả rẻ.

Để cải thiện chất lượng loại công nghệ in mực thông thường đã có công nghệ cao hơn là in chuyển nhiệt. Chất lượng hình ảnh được sắc nét, chất lượng mực in lên vật liệu được bền lâu hơn. Đặc biệt trong ngành thời trang được áp dụng in ấn lên vải ngày càng phổ biến. Mực in lên vải được không bị bong phai màu qua nhiều lần giặt tẩy.


3. Những lưu ý khi in chuyển nhiệt tại xưởng in ấn


Bạn cần lên ý tưởng để người thiết kế lên bản vẽ trên máy tính bằng các phần mềm. Bạn cần nói rõ về ý tưởng, xem thật kĩ trước khi quyết định in. Giá cả phải đi kèm với chất lượng, phải thỏa thuận giá với xưởng in ấn. Tìm xưởng in ấn làm việc chuyên nghiệp, giao hàng đúng hẹn, cam kết về chất lượng.

In chuyển nhiệt giá rẻ

In chuyển nhiệt giá rẻ


4. Địa chỉ nhận in chuyển nhiệt giá rẻ lấy ngay


In Châu Long có địa chỉ tại Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Đây nhà nhà in ấn sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt hà nội và các loại in ấn khác như: in bao bì, in voucher, in banner,.. Giá cả rẻ nhất thị trường Hà Nội. Nếu in ấn với số lượng lớn sẽ còn được chiết khấu thêm và nhiều ưu đãi khác nữa.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với In Châu Long để đượch tư vấn và in chuyển nhiệt nhất thị trường. Mọi thông tin cần tham khảo xin vui lòng truy cập vào website: http://inchaulong.vn/

Công ty cổ phần In Châu Long.

Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.
 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến