In bao lì xì, in bao lì xì giá rẻ
TIN TỨC

 Mùa xuân, năm mới đến, ngôi nhà, người dân là nô nức vui mừng chào đón mùa xuân. Trong chờ đợi món quà không thể thiếu phong bì Tết - vì vậy phong bì đã trở thành một công cụ quảng cáo tuyệt vời cho các doanh nghiệp. 

 In bao lì xì, in bao lì xì giá rẻ
Phong bì mẫu là các doanh nghiệp sử dụng quảng cáo trong dịp Tết Nguyên đán ... 
 
Trong năm đầu tiên của phong bì sản xuất, chúng tôi đã có chút thử nghiệm trong thực tế. Trong thí nghiệm này chúng tôi mua phong bì in sẵn cho là tiên tiến nhất trên thị trường và các phong bì được sản xuất dành riêng cho các doanh nghiệp với logo của doanh nghiệp với một thiết kế độc đáo riêng biệt và phân phối cho các nhóm người dùng khác nhau. Kết quả là những gì bạn biết không? Các phong bì được sản xuất độc quyền tất cả các nhóm người dùng khác nhau có thể nói được chào đón nồng nhiệt và tận hưởng, trong khi phong bì cao cấp có sẵn trên thị trường được chào đón với thái độ bình tĩnh. Tết thậm chí nhiều năm sau người ta vẫn nhớ và hỏi thăm về phong bì của công ty, hoặc các doanh nghiệp khác, thậm chí so sánh thiết kế trong những năm khác nhau. Điều này cho thấy ảnh hưởng của quảng cáo mặt hàng này là rất tốt. Tuy nhiên, để đạt được thành công trong quảng cáo với phong bì, các doanh nghiệp cần lưu ý các yếu tố sau đây: - Thứ nhất là sự cần thiết phải thiết kế đẹp, mới, độc đáo ... Yếu tố này đặc biệt cần tập trung hàng đầu cũng như với thiết kế chúng tôi thậm chí có thể bù đắp các yếu tố khác không hoàn hảo. - Nguyên liệu sử dụng để sản xuất các loại hàng hóa ... Thông thường chúng ta có thể sử dụng giấy couche giấy hoặc giấy bù đắp trọng lượng 100-150 là vừa phải, có thể cuộn hoặc cán bóng mờ để tăng độ tin cậy và làm cho sản phẩm trông gồ ghề, sang trọng hơn . Sử dụng tiên tiến hơn của giấy đặc biệt như chinh phục nghệ thuật, elica, Galgo, Kishu ... hoặc giấy nghệ thuật nhập khẩu khác. 
 
Một số hình thức nghệ thuật giấy chất lượng cao nhập khẩu ... 
 
- Công nghệ in nên được sử dụng theo ý đồ của nhà thiết kế và các tài liệu đã được lựa chọn và số tiền mà chúng ta cần. Ví dụ, một lượng nhỏ tia laser có thể được in ấn (nhanh) với giá trị thích hợp, hoặc bù đắp cho số lượng lớn hơn và nhũ tương vừa phải kết hợp với áp lực, kết thúc nổi, trôi đi, ... và nhiều công nghệ hơn các sản phẩm in khác để tạo ra phong cách độc đáo. 
 
- Phải phù hợp với kích cỡ, không quá nhỏ ... rất đơn giản, chúng ta có thể sử dụng 1 tờ tiền giấy kích thước lớn nhất của các loại tiền hiện tại cho kích thước và kích thước sản phẩm hóa đơn lớn hơn 1 chút để có thể đưa vào, đưa ra dễ dàng mà không có nếp nhăn hay rách tiền. - Một điều quan trọng là chi phí của sản phẩm, làm thế nào để bạn có một sản phẩm với một mức giá hợp lý. Bạn nên cân bằng chi phí của tập các chiến dịch quảng cáo với các yếu tố, ví dụ, chi phí trung bình nếu bạn muốn đầu tư vào, bạn nên chọn số lượng vật tư, vật liệu ở mức trung bình như giấy cuche hoặc giấy bù đắp, phương pháp in ấn chẳng hạn như in offset bình thường ...,; nếu bạn có một ngân sách lớn, bạn có thể chọn vật liệu chất lượng cao, chẳng hạn như giấy nghệ thuật, in ấn hoặc in dập, kết thúc hình ảnh tốt, vì vậy kết hợp lăn, ... hoặc kết hợp với thiết kế ấn tượng khác. Dù bằng cách nào bạn vẫn sẽ thành công. - Nếu những điều trên gây khó khăn cho bạn, đơn giản nhất là tìm thấy một thiết kế có uy tín và tư vấn đáng tin cậy

TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến