In bao bì bằng màng nhũ tráng kim
TIN TỨC
In bao bì bằng màng màng metalize là thế nào
 
Nói chung có thể hiểu rằng bao bì là bao bì màng Metalize bề mặt được mạ một lớp cực mỏng bằng kim loại, thường là lớp kim loại nhôm, sẽ là một niken hoặc crom. Thiết kế của độ dày màng mỏng Metalize thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố như tính bao bì ẩm, chống thấm và khí đốt, nước, vv .. Điều này có nghĩa là độ dày của lớp kim loại cao hơn các chi phí in ấn cũng cao hơn.
 
in ấn bao bì màng metalize làm sản phẩm đẹp và cao cấp hơn
 
 
Sử dụng màng Metalize trong thiết kế, in ấn bao bì là một kỹ thuật được áp dụng trong công nghệ in offset để tăng tính thẩm mỹ cho từng loại bao bì.
 
Thông thường, các bộ phim Metalize được sử dụng trong hầu hết các quá trình trong bao bì giấy hiện nay, lớp phủ phù hợp cho thiết lập tất cả các loại hộp giấy như hộp mỹ phẩm, trong hộp kem đánh răng, trong các thùng chứa rượu vang, vv ... Tùy thuộc vào tăng nhu cầu của khách hàng, chúng ta có thể chọn các loại phim khác nhau Metalize trong quá trình in sao cho hiệu quả cao nhất trong khi tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 Các bao bì được sử dụng màng tráng kim
 Giống như trong bài báo vật liệu thường được sử dụng như Ford, Bristol, ngà voi, ghế-giường couche, bộ phim giấy mạ kim loại cũng được sản xuất bởi quá trình đóng cửa, mọi người gọi nó là công nghệ sản xuất phim Metalized giấy.
 
Trên thị trường hiện nay, bộ phim giấy mạ kim loại được tạo ra từ hai công nghệ sau:
 
Cán màng nhôm: sử dụng màng nhôm có độ dày từ 9-12 micro cuộn lên một mặt giấy. Phương pháp này được giới hạn bởi chi phí của nó một số lượng tương đối lớn của nhôm, gây lãng phí vật liệu
Cán Vacuum Metalized phim: Màng này được tạo ra bởi các giai đoạn luyện nhôm trong chân không, ở nhiệt độ 1500 ° C, nhôm sẽ được bốc hơi trong chân không và dính vào các mặt của tờ giấy. Điều này lớp nhôm giữa nhỏ hơn định lượng 0.1g / m2, tiết kiệm nhiên liệu của khoảng 300 lần.

 Những lợi ích in bao bì bằng màng Metailize
  1. Giúp chống ẩm, chống thấm nước, không khí thấm
  2. Đối với màu sắc sống động, lấp lánh
  3. Khả năng giữ màu sắc tốt theo thời gian
  4. Bao bì giúp bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài như áp suất, ánh sáng, nhiệt độ
  5. màng nhôm được thiết kế thông qua các tiêu chuẩn chất lượng quy trình sấy khô, bảo đảm an toàn thực phẩm.
Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, việc thực hiện trong các bộ phim Metalize dựa trên những nguyên tắc nhất định về tính chất của từng loại bao bì sản phẩm. Vì vậy, dễ dàng cho khách hàng để lựa chọn, phim Metalize bao gồm các loại sau:
 
- MCPP: Metalized CPP - phim CPP mờ bọc kim loại màu trắng ion (Alumium).
 
- MOPP: Metalized OPP - bộ phim OPP được phần nào sáng ion kim loại mạ (Si).
 
- MBON: Nylon Metalized - PA màng mạ ánh sáng trắng ion kim loại (Si).
 
- MPET: Metalized Polyester - PET màng bọc sáng bóng ion kim loại màu trắng (Si).
 
Nếu có nhu cầu Metalized in trên các sản phẩm màng bao bì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn trực tuyến. dịch vụ cán mạ kim loại, In Châu Long sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí, giao hàng miễn phí. Đồng thời, chúng tôi đã sẵn sàng để lưu các tập tin ban đầu và chuyển giao cho bạn bất cứ lúc nào bạn cần
++++++++++++++++++++++++
Hotline: 0914 119 668
Email: chaulongprint@gmail.com

TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến