Giới thiệu địa chỉ in hộp giấy cứng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội
TIN TỨC

 Bạn đang cầm tìm địa chỉ in hộp giấy cứng tại Hà Nội. Nhưng bạn đang băn khoăn giữa rất nhiều nguồn thông tin tìm kiếm cũng như không biết đâu là địa chỉ in hộp giấy cứng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội. Mời bạn tham khảo thông tin của bài viết này để có thông tin cho mình nhé.

xem thêm:

In bao bi vo hop

 

Giới thiệu địa chỉ in hộp giấy cứng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

1.Địa chỉ in hộp giấy cứng chuyên nghiệp bao gồm những tiêu chí gì

Một bao bì đẹp đòi hỏi sự thiết kế chuyên nghiệp cũng như cần sự nỗ lực rất nhiều của nhân viên trong bất kỳ xưởng in nào. Những xưởng in đòi hỏi người thợ có tay nghề và chuyên môn cao.

Trên thị trường hiện nay có không ít xưởng in hộp giấy cứng. Tuy nhiên thật khó để có thể xác định được đâu là một xưởng in chuyên nghiệp nếu như bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này.

1.1 Bao bì vỏ hộp là gì:

Bao bì vỏ hộp- Ngoài công năng chính là đựng sản phẩm. Nó còn có những tác dụng sau:

+Chứa đựng sản phẩm:

+Truyền tải thông tin sản phẩm

+Có chức năng thương mại

 

 

2  Tiêu chí đánh giá địa chỉ in hộp giấy cứng chuyên nghiệp

Như đã chia sẻ ở trên. Chất lượng của bao bì quyết định sự thành bại của sản phẩm. Và vì vậy bạn cần chọn lựa những đơn vị in uy tín, chuyên nghiệp. Vậy bạn có thể dựa vào những tiêu chí nào:

2.1 Chất lượng bao bì:

Đây là tiêu chí đầu tiên bạn cần lưu ý khi lựa chọn xưởng in bao bì vỏ hộp chuyên nghiệp. Bạn có thể đánh giá bằng cảm quan như: trang thiết bị máy móc, mô hình xưởng..Hay đánh giá chất lượng sản phẩm như khả năng chống thấm, khả năng chịu nén, chịu va đập.

2.2  Giá cả rõ ràng:

Đây là tiêu chí thứ hai bạn nên lưu ý. Hãy trao đổi kỹ với xưởng in trước khi bạn đặt in tại xưởng. Một giá cả tốt sẽ là một bước tiến trong việc hợp tác giữa hai bên.

2.3  Giao hàng đúng thời gian:

Giao hàng đúng thời gian, đúng tiến độ. Cũng là điều mà bạn nên quan tâm khi tìm xưởng in vỏ hộp chuyên nghiệp.

 

3. Địa chỉ in hộp giấy cứng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Thông tin phía trên là một vài gợi ý để bạn có thể tìm địa chỉ in hộp giấy cứng. Tuy nhiên nếu bạn băn khoăn thì In Châu Long có thể là lựa chọn dành cho bạn.

Hãy đến với In Châu Long để được hưởng dịch vụ tốt nhất, chế độ ưu đãi và giá cả rẻ nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm in ấn nhiều năm và cam kết giá rẻ nhất thị trường. Hãy truy cập vào website để biết thêm thông tin

Công ty cổ phần In Châu Long.

Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6255 0123

Hotline/Zalo: 0914 119 668 

Email: chaulongprint@gmail.com.

Website: www.inchaulong.vn


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến