Địa chỉ nhận in chữ áo sơ mi ở đau tốt nhất Vịnh Bắc Bộ
TIN TỨC

Áo sơ mi là trang phục thiết yếu và cần thiết cho bất cứ một ai. Đây là trang phục cơ bản phù hợp với cho dù độ tuổi, nghề nghiệp, giới tính nào. Dịch vụ in chữ áo sơ mi với mục đích làm đồng phục công sở cho công ty. Vậy mục sở thị địa chỉ nhận in chữ áo sơ mi ở đâu tốt nhất Vịnh Bắc Bộ. Bài viết này sẽ mách bạn xưởng in ấn tốt nhất Miền Bắc.

In chữ áo sơ mi

In chữ áo sơ mi

1. Những lưu ý khi in chữ áo sơ mi

Chất liệu vải của chiếc áo sơ mi là yếu tố xác định chất lượng mực in lên có bền màu hay không. Chính vì thế trước khi nhận in thì bạn hãy kiểm tra loại vải sơ mi phải đảm bảo theo yêu cầu. Bạn phải làm giá với nhà xưởng in lên áo giá rẻ nhất, nhằm mục đích có bảng giá tốt nhất và có % chiết khấu tốt nhất. Bạn cũng phải yêu cầu nhà xưởng sử dụng mực in nhập khẩu chất lượng cao. Trước khi in chữ áo sơ mi thì cũng cần đưa bản thảo ý tưởng để nhà in lên bản vẽ trên phần mềm Ai, Corel và nhập vào máy in.

2. Quy trình in chữ áo sơ mi

Bước 1: Nhân viên đồ họa sẽ thiết kế mẫu logo trên Corel hoặc Ai. Hoặc thậm chí phác họa bản vẽ bằng tay, cắt trực tiếp tạo ra khung. Sau đó tiến hành lên khung sường trên phần mềm cho khách xem và chỉnh sửa.

Bước 2: Sau khi khách đồng ý bản vẽ. Tiến hành in ra mẫu thực tế.

Bước 3: Tách chữ, họa tiết, hoa văn ra khỏi nền

Bước 4: Đặt khuôn lên áo, chỉnh ngay ngắn đúng vị trí cần in. Nếu là decal nhựa thì vuốt decal cho dính chặt.

Bước 5: Phun sơn hoặc dùng cọ quét sơn, màu lên vị trí in xuyên qua khuôn. Phun sơn hoặc quét sơn, màu  thật kỹ và đều.

Bước 6: Đổi khuôn khác để bổ sung màu. Bao nhiêu màu in cần bấy nhiêu khuôn in.

Bước 7: Chờ khô sơn, màu.  Bóc khuôn ra khỏi áo.

3. Mục sở thị địa chỉ xưởng in chữ áo sơ mi Châu Long

Hãy đến với In Châu Long sẽ giúp bạn thực hiện nhanh điều bạn muốn. Xưởng in chữ áo sơ mi cam kết làm hài lòng và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Địa chỉ Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn tận tình và chu đáo. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, làm việc chuyên nghiệp.

In Châu Long là lựa chọn hoàn hảo

In Châu Long là lựa chọn hoàn hảo 

4. Tại sao bạn nên chọn In Châu Long

Khách hàng có thể đến tận nhà xưởng để kiểm tra chất lượng mực đang in. Báo giá cụ thể, rõ ràng tùy vào chất lượng mực in. Cam kết giao hàng đúng hẹ với số lượng lớn, hoặc nhận lấy ngay sản phẩm in chữ áo sơ mi, in áo 3d giá rẻ sau khi số lượng in sản phẩm ít. Màu mực cao cấp, không loang màu, không dễ bay màu. Máy móc in hiện đại, chất lượng mực in nhập khẩu, không độc hại, mực in sắc nét, không bị nhòe, thể hiện được bố cục rõ ràng của lên áo. Thiết kế miễn phí mẫu cho khách không thu tiền.

Hãy đến với In Châu Long để trải nghiệm nhiều dịch vụ in chữ áo sơ mi và nhiều dịch vụ in ấn khác. Truy cập vào website: http://inchaulong.vn/

Công ty cổ phần In Châu Long.

 Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

 

 

 

 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến