Vai trò của in bìa cứng kẹp tài liệu giúp các công ty quảng cáo cho nhãn hiệu của cơ sở mình đến với đối tác.
TIN TỨC

 In bìa cứng kẹp tài liệu là vật phẩm dùng để chứa các giấy tờ liên quan đến công việc, được sử dụng trong nội bộ công ty hay khi gửi tài liệu hợp đồng đến khách hàng. In Châu Long chuyên nhận in bìa cứng kẹp tài liệu có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu kích thước A4. Được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm, cùng với các giải pháp in bìa cứng kẹp tài liệu giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng bền đẹp.

Các bạn có thể xem thêm tại: http://inchaulong.vn/Chuyen-nhan-in-bia-kep-tai-lieu-day-db100.

In bìa cứng kẹp tài liệu.

Vai trò của in bìa cứng kẹp tài liệu giúp các công ty quảng cáo cho nhãn hiệu của cơ sở mình đến với đối tác:

In bìa cứng kẹp tài liệu là một trong những sản phẩm được người dùng yêu thích khi nó có vai trò giúp cho các tài liệu văn phòng, học tập được khoa học và gọn hơn.

Nếu công ty bạn đang lo lắng không biết sử dụng phương pháp nào có thể để lại ấn tượng khó quên giúp quảng cáo cho nhãn hiệu của cơ sở mình đến với đối tác.Sử dụng so bia cung kep tai lieu sẽ là phương pháp thông minh cho doanh nghiệp.

In bìa cứng kẹp tài liệu.

In bìa cứng kẹp tài liệu là ấn phẩm dùng để kẹp hồ sơ, tài liệu rất thuận tiên khi công ty có tổ chức hộp. In bìa cứng kẹp tài liệu hay còn gọi là bìa đựng hồ sơ (in kẹp file), nó có công dụng để kẹp hồ sơ hoặc lưu trữ tài liệu để gửi tới đối tác, khách hàng.

Nắm bắt được yếu tố quan trọng đó, doanh nghiệp thường thiết kế những mẫu in bìa cứng kẹp tài liệu ấn tượng, độc đáo nhưng mang đậm phong cách riêng của công ty mình.

Tìm đơn vị thiết kế in bìa cứng kẹp tài liệu chuyên nghiệp:

Sau khi chuẩn bị loại kẹp tài liệu và nội dung đã được tinh chọn. Hãy tìm một đơn vị thiết kế thật chuyên nghiệp để thực hiện. Tốt nhất bạn nên tìm một đơn vị thiết kế in bìa cứng kẹp tài liệu theo yêu cầu riêng và có luôn dịch vụ in ấn cho tiện đôi đường. Việc chọn công ty ráp mẫu có sẵn sẽ rất dễ bị trùng lặp, sẽ ảnh hưởng để danh tiếng của công ty.

In bìa cứng kẹp tài liệu.

Còn tại sao nên chọn công ty thiết kế có kèm in kẹp file tài liệu thì có muôn vàng lý do. Giảm thời gian làm folder, giảm thiểu khả năng sai sót trong quá trình chuyển tiếp giữa thiết kế và in ấn. Quan trọng hơn khi vừa in ấn và thiết kế trọn gói tất nhiên bạn sẽ được giảm giá thiết kế đặc biệt. Tại những đơn vị khác thì không chắc, nhưng tại in Châu Long chắc chắn bạn sẽ ưu đãi đặc biệt khi chọn dịch vụ in ấn và thiết kế trọn gói folder cũng như các sản phẩm khác như: bao thư, card visit, giấy tiêu đề, catalogue, brochure…

 Công ty in bìa cứng kẹp tài liệu nhanh chóng, hiệu quả:

Một số công ty hay sử dụng các loại bìa kẹp nhựa bán sẵn. Nhưng những loại khá phổ thông, không thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. Vì thế các công ty uy tín sẽ chọn in bìa cứng kẹp tài liệu có in logo thương hiệu. Một số công ty để tiết kiệm chi phí sẽ chọn những dịch vụ in bìa hồ sơ giá rẻ. Thế nhưng những dịch vụ in bìa cứng kẹp tài liệu giá rẻ ẩn chứa khá nhiều nguy cơ. Khi bạn chọn công ty in ấn không uy tín.

In bìa cứng kẹp tài liệu.

In bìa cứng kẹp tài liệusơ giá rẻ có rất nhiều loại khác nhau. Có những xưởng in giảm chất lượng in, giảm lượng mực để giá rẻ hơn. Một số công ty chọn giấy in chất lượng thấp để giảm giá thành. Có một số đơn vị lại bắt buộc in folder theo chuẩn riêng của họ. Từ kích thước, loại tai gấp, kích thước cấn card visit… đều phải theo chuẩn. Chính vì thế nhiều bạn sau khi in bìa cứng kẹp tài liệu giá rẻ rất thất vọng về chất lượng. Bìa cứng kẹp tài liệu giá rẻ không thể sử dụng được. Như thế rất lãng phí.

Đặt in bìa cứng kẹp tài liệu tại in Châu Long có gì khác?

In Châu Long hiểu rõ, khách hàng in muốn in ấn giá rẻ nhưng vẫn muốn có chất lượng tốt. Dù là in bìa cứng kẹp tài liệu giá rẻ nhưng nó vẫn phải là bộ tài liệu chỉnh chu, gọn gàng. Không ai muốn cầm một bìa tài liệu “xấu” đi gặp khách hàng, đối tác cả. Vì thế in Châu Long cung cấp dịch vụ in bìa cứng kẹp tài liệu giá rẻ, có chất lượng tốt.

In bìa cứng kẹp tài liệu giá rẻ tại in Châu Long không phải là in bìa cứng kẹp tài liệu giá rẻ chất lượng thấp:

- Chúng tôi chọn in bìa cứng kẹp tài liệu giá rẻ ở mức vừa phải.

- Cố gắng nâng cao năng suất làm việc, tạo quy trình làm việc khoa học hơn.

- Chọn nguồn giấy uy tín để nhập số lượng lớn.

- Sử dụng máy in hiệu suất cao, để giảm thời gian, tăng số lượng.

In bìa cứng kẹp tài liệu.

Mục tiêu của in Châu Long là tạo được các bìa tài liệu, in bìa cứng kẹp tài liệu  giá thành tốt nhất với giá cả phải chăng. Khi bạn cầm một bìa tài liệu đẹp trên tay bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Tự tin sẽ giúp công việc tốt hơn. Nhìn một tài liệu được in ấn chuyên nghiệp. Mọi người cũng sẽ đánh giá công ty bạn là một công ty chuyên nghiệp không kém.

Thường các mẫu in bìa cứng kẹp tài liệu sẽ thường xuyên được sử dụng trong mọi hoạt động của công ty nên in bìa cứng kẹp tài liệu sẽ được đặt in với số lượng lớn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại Công ty in châu Long:

- Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm.

- Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của công ty in Châu Long .

- Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn

- In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà nội

- Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

 - Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

 - Miễn phí giao hàng đối với khách hàng thân thiết.

In bìa cứng kẹp tài liệu.

Bạn thử nghĩ xem khi bạn có nhiều tài liệu cung cấp cho khách hàng với nhiều kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng hay đối tác, thì bạn không nên trực tiếp đưa một mớ hỗn độn đó cho họ, bạn phải cần có những bìa kẹp hồ sơ được thiết kế đẹp, in ấn chuyên nghiệp với kích thước phù hợp và mang phong cách riêng của công ty, đây chính là một trong bộ phận nhận diện thương hiệu của công ty. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần thiết kế và in ấn những mẫu in bìa cứng kẹp tài liệu phong cách cho riêng mình.

Xem chi tiết tại đây: http://inchaulong.vn/

Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN CHÂU LONG.

Trụ sở:  Số 2 ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, HN.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

Website: www.inchaulong.vn - www.inlichtet2015.com.

 

 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến