Công ty thiết kế bao bì vỏ hộp chuyên nghiệp tại Hà Nội
TIN TỨC

 Bạn đang có dự định in bao bì vỏ hộp cho sản phẩm của mình và bạn đang tìm đơn vị thiết kế bao bì vỏ hộpNhưng không biết đâu là công ty thiết kế bao bì vỏ hộp chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này mời bạn tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

In bao bì vỏ hộp

 

Công ty thiết kế bao bì vỏ hộp chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

1.Thiết kế bao bì vỏ hộp là gì và tầm quan trọng của nó:

+Bao bì vỏ hộp có công dụng để “ chứa đựng” sản phẩm nào đó.

+ Bao bì là nơi chứa thông tin về sản phẩm. Khách hàng sẽ dựa vào nguồn thông tin này để lựa chọn và cân nhắc khi sử dụng sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm có được cho là thành công hay không? Có được nhiều người biết đến hay không?- yếu tố bao bì là rất quan trọng. Và để bao bì sản phẩm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, được nhiều người biết đến hơn bạn cần đến công ty thiết kế bao bì vỏ hộp chuyên nghiệp.

 

 

 

2. Mẹo tìm đơn vị thiết kế bao bì vỏ hộp tại Hà Nội:

+ Để sản phẩm của bạn “nổi bật” với khách hàng và để “sản phẩm” của mình thu hút khách hàng so với những dòng sản phẩm cùng loại. Bao bì vỏ hộp là một trong những yếu tố quyết định không nhỏ. Và vì vậy chọn đơn vị thiết kế bao bì vỏ hộp chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

+Để tìm được đơn vị in thiết kế bao bì vỏ hộp bạn có thể thử với các mẹo sau:

2.1 Tìm kiếm thông tin trên mạng:

Với thời đại 4.0 như hiện nay không quá khó để tìm kiếm bất kể thông tin gì, dịch vụ gì. Với dịch vụ thiết kế bao bì vỏ hộp cũng vậy bạn chỉ cần gõ cụm từ này trên này công cụ google. Kết quả trả về sẽ là hàng loạt thông tin cho bạn lựa chọn.

2.2 Tham khảo từ bạn bè:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thông tin từ bạn bè. Hãy chia sẻ với họ rằng bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế bao bì vỏ hộp, biết đâu họ sẽ có vài thông tin cho bạn lựa chọn.

2.3 Tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội:

Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội ( fanpage) về in ấn. Cũng sẽ có hàng loạt thông tin cho bạn lựa chọn.

3. Bật mí địa chỉ xưởng in và thiết kế bao bì vỏ hộp chuyên nghiệp tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay rất nhiều xưởng in ấn nhưng không phải nơi nào cũng đạt những tiêu chuẩn tuyệt đối. Khách hàng cứ loanh quanh tìm được nơi in ấn cam kết về chất lượng và giá thành bỏ ra.

Chính những điều đó mà bài viết này muốn gợi ý xưởng in thiết kế bao bì vỏ hộp tốt nhất hiện nay là IN Châu Long. IN Châu Long có đội ngũ nhân viên thiết kế và sản xuất có nhiều kinh nghiệm trong nghề mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

  • In Châu Long cam kết sử dụng chất liệu theo yêu cầu, màu mực chuẩn
  • Xưởng nhận in theo số lượng lớn và kể cả số lượng ít nếu bạn đang thực sự cần gấp
  • Khách hàng được tư vấn miễn phí, tận tình, đến khi chọn được mẫu in phù hợp nhất
  • Giá cả phải chăng, cạnh tranh với thị trường
  • Cam kết hợp đồng làm theo đúng tiến độ đã được trao đổi trước đó.
  • Miễn phí vận chuyển hàng hóa trong nội thanh Hà Nội

Hãy đến với In Châu Long, sẽ là địa chỉ in cậy cho bạn để bạn sử dụng dịch vụ in và thiết kế bao bì vỏ hộp tại Hà Nội để được sử dụng dịch vụ với giá thành ưu đãi nhất  

Công ty cổ phần In Châu Long.

Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6255 0123

Hotline/Zalo: 0914 119 668 

Email: chaulongprint@gmail.com.

 

Website: www.inchaulong.vn


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến