In Standee, In decan PP, Giá chữ X, In standee giá bao nhiêu
TIN TỨC

 Hội chợ - Triển lãm - Trưng bày sản phẩm - Giới thiệu hàng hóa và dịch vụ - siêu thị - cửa hàng - trung tâm vui chơi giải trí - thể thao Các trò chơi - biểu diễn nghệ thuật - lễ khai mạc, mở, ... là công việc kinh doanh, quảng cáo, tiếp thị không thể thiếu sự hiện diện của các loại standee (banner, treo quảng cáo khung). 

In Standee hay còn gọi là kệ X là một trong những tài liệu quảng cáo và nhiều người ngày nay quan tâm, nó mang lại rất nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người sử dụng, bạn có thể dễ dàng mang theo trong ánh sáng nhờ số tiền standee, bạn có thể gấp lại và đặt trong túi gắn liền với sản phẩm khi mua. 
thiết kế Standee 
Standee (Kệ X, giá trị X) là một khuôn khổ cấu trúc hình chữ X, rất mạnh mẽ, với một cấu trúc được gắn kết trong nội dung tờ báo quảng cáo như vải Hiflex, pp, đề can ... Một yếu tố quan trọng để thực hiện một standee phổ biến hiện nay là sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước ... và một mức giá rất đặc biệt ... mềm! Thậm chí ngày nay, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để sở hữu một sản phẩm tuyệt vời của standee In Châu Long
Chúng tôi có được cung cấp tất cả các loại standee, khung treo quảng cáo sau: 
- Các loại kệ X 
- Quầy bán hàng di động 
- Một thư Giá 
- Cán nhôm Banner 
- Roll Banner nhựa 
Tiêu chí: chất lượng bán hàng - Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn một phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. 
Để có thêm lời khuyên và yêu cầu báo giá miễn phí xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng:

TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến