Công ty in tại Hà Nội
TIN TỨC
Công ty In Châu Long chúng tôi là đơn vị duy nhất tại hà nội sở hữu dịch vụ in giá rẻ tới mọi người. Là đơn vị đi tuyên phong trong lĩnh vực in ấn như in quảng cáo, in lịch tết, in thiệp cưới, in phong bạt công ty chúng tôi với quy mô 50 người. Để đáp ứng nhu cầu in ấn chọ khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận công ty sẽ có chiến dịch giảm giá cho khách. Bạn là khách hàng, bạn đang phân vân xem lựa chọn đơn vị nào để in cho có hiệu quả và chất lượng nhất. Để đảm bảo mọi yêu cầu cho khách hàng Công ty In Châu Long  khuyên tất cả khách hàng đến với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
Công ty In Châu Long đang cung cấp dịch vụ in giá rẻ nhất hiện nay trên địa bàn hà nội trong vòng 24h cho bất kỳ đơn hàng nào. Từ những đơn hàng đơn giản đến những đơn hàng phức tạp, đối với những mẫu khó và cần phải mất thời gian thiết kế, chúng tôi cũng có thể hoàn thiện trong thời gian từ 12h cho đến 24h để hoàn thành những đơn hàng phức tạp nhất.
 
 
Vì sao nên chọn in biển quảng cáo tại Công ty In Châu Long?
Chọn in biển quảng cáo tại Công ty In Châu Long  là một lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng. Bởi Công ty In Châu Long là đơn vị hoạt động và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Chính vì thế mà công ty hiện nay có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề. Bên cạnh đó, Công ty In Châu Long không ngừng đầu tư các trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại được nhập khẩu từ các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ. Sự kết hợp giữa nhân tố con người với trang thiết máy móc đã giúp cho những thành phẩm in ấn của Công ty In Châu Long luôn làm hài lòng mọi khách hàng từ khó tính đến dể tính. Hiện nay mọi khách hàng có thể in biển quảng cáo hay bất kỳ dịch vụ in ấn nào tại Công ty In Châu Long sẽ được hưởng dịch vụ giá rẻ cạnh tranh nhất, đẹp mắt và chất lượng tốt. Do nguồn nguyên vật liệu dồi dào mà Công ty In Châu Long nhập có nguồn gốc, xuấ xứ rõ ràng với số lượng lớn, kết hợp với cách làm việc khoa học kéo ngắn thời gian thiết kế và in ấn cho khách hàng.
 

Một số dịch vụ công ty  In Châu Long đang cung cấp như sau:
Hiện nay công ty chúng đang có một số lĩnh vực in ấn được khách hàng quan tâm lớn như Bên: in biển quảng cáo, in băng rôn, in thiệp cưới, in lụa, in lịch tết, in phong bat, in tranh giấy dán tường, in decal ô tô…
 
Các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in biển quảng cáo đẹp, chất lượng cao của Công ty In Châu Long vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0914 119 668  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 

TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến