Công ty chuyên in bao bì vỏ hộp
TIN TỨC

 Bật mí những tiêu chí cần có trong bao bì vỏ hộp

Trong lĩnh vực in bao bì nhiều năm in Châu Long có nhiều nguyên tắc không thể thiếu trên mỗi mẫu bao bì, tuy nhiên khi một bao bì nêu ra chi tiết về thông tin sản phẩm sẽ tạo phần thành công trên bao bì của bạn, hôm in Châu Long  xin được chia sẻ những yếu tố không thể thiếu trên những mẫu in bao bì vỏ hộp.

Màu sắc bao bì

Để gây ấn tượng đối với người tiêu dùng chúng ta nên sử dụng những màu sắc nổi bật và được kết hợp với nhau từ các mẫu thiết kế, bạn phải nên chắc chắn rằng những màu sắc mà bạn lựa chọn cho bao bì vỏ hộp nên phụ thuộc vào những yếu tố sau đây: Màu sắc sản phẩm, màu sắc thương hiệu. Những điều này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và cân nhắc chắc chắn sao cho vỏ hộp không bị lòe loẹt một cách khó nhìn sẽ làm giảm đi sự bắt mắt của toàn bộ sản phẩm, cùng đồng nghĩa với việc là bạn đang làm mất khách hàng tiềm năng của mình. 

Mẫu bao bì

Với những mẫu bao bì đẹp mặt sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm của bạn, với những phần mềm đồ họa như photoshop và những loại chỉnh sửa ảnh cao cấp khác sẽ tạo thêm phần phong phú của bao bì nhằm truyền tải tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

Bao bì dễ đọc

Màu sắc và hình ảnh đã giúp bạn thu hút rất nhiều người để tâm, nhưng những chữ trên bao bì bạn nên thiết kế một cách đơn giản và dễ đọc, mỗi sản phẩm hầu như khách hàng chỉ bỉ ra vai giây để đọc qua sản phẩm do đó chỉ có thể đọc những từ được nhấn mạnh tới khách hàng, điều này sẽ làm khách hàng mua hàng ngay khi đúng với những gì mà khách hàng cần tìm.

Chất lượng

 Trong những bao bì vỏ hộp hay bất cứ thứ gì đi nữa thì chất lượng sản phẩm là điều vô cùng cần thiết, chính vì điều này việc sử dụng chất liệu cao cấp có thể đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng cho đến doanh nghiệp.

 Thương hiệu 

Để nâng tầm thương hiệu của sản phẩm hoặc công ty bạn nên in những logo vào chỗ phù hợp để cho người tiêu dùng dễ nhận ra sản phẩm của công ty mình nhằm in đậm thương hiệu của mình tới tay những người tiêu dùng.

 

 Với những điều cần thiết trong in bao bì vỏ hộp trên đây thì bạn có thể dựa theo những tiêu chí đó và tạo ra những mẫu bao bì vỏ hộp phù hợp sẽ giúp bạn tăng thêm doanh số và đây cũng là một chiến lược marketing hiệu quả tới các doanh nghiệp hiện nay.

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Hotline: 0914 119 668 
Email: chaulongprint@gmail.com
 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến