Công nghệ in hộp giấy tại Hà Nội
TIN TỨC

Bạn đang tìm xưởng in hộp giấy tại Hà Nội uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí. Bạn hãy đến với In Châu Long tại số 21 ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để tìm và in hộp giấy chất lượng nhất. Giá cả lại rẻ, cạnh tranh với các xưởng in khác.

in hộp giấy tại Hà Nội

in hộp giấy tại Hà Nội 

1. Xưởng nhận in hộp giấy tại Hà Nội

In Châu Long cam kết về tiến độ và chất lượng sản phẩm tốt nhất với tỷ lệ lỗi ở mức 0,3%. Chuyên môn hóa quy trình sản xuất giúp hạ giá thành sản phẩm và báo giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí và đề xuất ý tưởng cho quý khách để hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng nhất. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tận nơi và sửa lỗi các sản phẩm theo yêu cầu. Hãy đến ngay với in Châu Long theo địa chỉ Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội nhận được ưu đãi lớn nhất.


2. Công nghệ in hộp giấy hiện đại nhất là gì?

In hộp giấy Hà Nội hiện nay có rất nhiều công nghệ áp dụng. Tỳ thuộc vào chất lượng giấy in cũng như chi phí khách hàng mong muốn thì sẽ áp dụng loại công nghệ in phù hợp. Hiện nay in thông thường chỉ sử dụng cho hộp giấy giá rẻ. Còn những hộp giấy cứng cao cấp, có khóa nam châm thường cần chất liệu giấy tốt cũng như nhân công sử dụng bằng tay để dán, cắt hoàn thiện một sản phẩm.Một trong những công nghệ được nhà in ấn Châu Long sử dụng nhiều nhất và được khách hàng ưa chuộng.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc in vỏ hộp thì hãy để in Châu Long hỗ trợ. Chúng tôi tụ hào là đơn vị bật mí nơi nhận in hộp giấy Hà Nội chất lượng tốt với giá thành rẻ. Hộp giấy sẽ được in ra khi có sự đồng ý của khách hàng. Việc thanh lí hợp đồng nhận in hộp giấy, in hộp cứng thực hiện sau khi khách hàng kí nhận và nhận đủ số hàng. 

In Châu Long nhận in các loại bao bì

In Châu Long nhận in các loại bao bì


3. In Châu Long luôn cam kết


+ Sản phẩm chất lượng tốt nhất, mực in và chất liệu giấy nhập khẩu

+ Giá cả hợp lí, cạnh tranh trên thị trường, ưu đãi lớn, chiết khấu cao.

+ Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, mẫu thiết kế có tính thẩm mỹ cao

+ Thời gian in hộp giấy tại Hà Nội nhanh chóng, đúng thời hạn

+ Máy móc trang thiết bị hiện đại, công nghệ in tiên tiến, cập nhật phương pháp in trên thế giới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

+ Phong cách phục vụ tận tình, chuyện nghiệp và chu đáo. Giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng gặp vấn đề.

In Châu Long là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho chính bạn và công ty bạn. In Châu Long luôn có những ưu đãi, chiết khấu cho các khách hàng thân thiết. Hãy truy cập vào website để biết thêm thông tin 
http://inchaulong.vn/ để chọn lựa và tìm được xưởng in hộp giấy tại Hà Nội tốt nhất. 

In Châu Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Công ty cổ phần in Châu Long.

Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. 

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.

Email: chaulongprint@gmail.com.

Website: 
www.inchaulong.vn - www.inlichtet2015.com. 


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến