Công dụng của túi giấy tái chế là gì
TIN TỨC

Với sự phát triễn của ngành in hiên nay. Nhất là việc bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm khi dùng các loại túi đựng thực phẩm là vấn đề cần quan tâm. Túi giấy tái chế hay còn gọi là túi giấy kraft luôn là lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng hay doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình, đồng thời còn góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Hôm nay hãy cùng công ty in giá rẻ tại Hà Nội tìm hiểu về loại giấy tái chế này nhé.

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

Công dụng chủ yếu của in túi giấy tái chế là gì

 

Thay thế cho các loại túi khác như túi nylon, túi nhựa, túi giấy có thể được sử dụng nhiều lần làm giảm lượng rác thải ra môi trường một cách đáng kể. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi tập chung sản xuất các loại túi từ nguyên liệu tái chế giá rẻ và thân thiện môi trường mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

Các thông số kỹ thuật cần biết khi in túi giấy tái chế

 

Túi giấy tái chế thường sử dụng kỹ thuật in offset, thông thường in từ 1 đến 4 màu, tuy nhiên khách hàng nên in tối đa 2 màu để giảm chi phí mà vẫn giữ được đặc tính thương hiệu.

 

Hiện nay, túi giấy tái chế kraft định lượng 70gsm – 250 gsm, nhưng thông thường định lượng từ 130 gsm- 160 gsm được sử dụng nhiều nhất.

 

Các công dụng chủ yếu của túi giấy tái chế

 

công ty in giá rẻ tại Hà Nội

 

- Túi giấy cho shop thời trang, giầy dép, mỹ phẩm

- Túi giấy đựng thực phẩm, ngũ cốc

- Túi giấy đựng hoa quả, bánh kẹo

- Túi giấy đựng quà, rượu…

 

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về các thông số cũng như công dụng của in túi giấy tái chế bảo vệ môi trường hiện nay. Vậy bạn đang quan tâm đến dịch vụ in túi giấy hay in danh thiếp, in thiếp mời…vv. Hãy gọi cho chúng tôi đế được tư vấn nhiệt tình nhé.Đến với công ty chúng tôi các bạn yên tâm về chất lượng, giá cả , hình thức trang trí cho sản phẩm nhé. Chúc các bạn thành công.


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến