Cách lên ý tưởng khi thiết kế bao bì vỏ hộp đựng mỹ phẩm
TIN TỨC

 Bạn đang có dự định thiết kế bao bì vỏ hộp đựng mỹ phẩm cho sản phẩm của mình. Nhưng đang băn khoăn không biết làm thế nào để lên được ý tưởng thiết kế. Thông tin của bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo để có ý tưởng khi thiết kế bao bì vỏ hộp đựng mỹ phẩm. Mời bạn tham khảo nhé:

Xem thêm:

Mẫu tem nhãn sản phẩm

 

Cách lên ý tưởng khi thiết kế bao bì vỏ hộp đựng mỹ phẩm

 

Bật mí cách để lên ý tưởng khi thiết kế bao bì vỏ hộp đựng mỹ phẩm

Hẳn là bạn đang băn khoăn rằng làm thế nào để lên được ý tưởng thiết kế được hộp đựng mỹ phẩm đẹp nhất. Đây cũng là thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn ở bài viết này:

1.1           Tham khảo ý tưởng trên google:

Việc đầu tiên bạn cần xác định bạn định làm hộp đựng mỹ phẩm cho đối tượng nào ( phụ nữ, hay nam giới, trung tuổi hay thanh niên) , hộp đựng mỹ phẩm cho sản phẩm là gì ( hộp đựng mỹ phẩm là son sẽ có bao bì khác với mỹ phẩm là nước hoa)..vv

1.2 Tham khảo thông tin từ instagram

Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm cùng loại của các đơn vị sản xuất khác để có thêm ý tưởng cho mình. Bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm trên google dạng hình ảnh. Hoặc tìm kiếm tên sản phẩm ( ví dụ nước hoa cho nam ) trên pingert, và instagram. Bởi tại đây có khá nhiều hình ảnh khác nhau về sản phẩm. Biết đâu bạn sẽ có được ý tưởng

1.3Nhờ các chuyên viên thiết kế uy tín:

Cuối cùng, nếu bạn vẫn không lên được ý tưởng thì hãy nhờ các chuyên viên thiết kế. Hãy chia sẻ với họ toàn bộ dự định của bạn. Ví dụ như bạn dự định làm sản phẩm mỹ phẩm là gì, sản phẩm dành cho đối tượng nào.  Biết đâu họ sẽ có vài gợi ý dành cho bạn.

 

Cách lên ý tưởng khi thiết kế bao bì vỏ hộp đựng mỹ phẩm

2 Khi lên ý tưởng thiết kế bao bì vỏ hộp đựng mỹ phẩm nên lưu ý gì

Một sản phẩm  cần phải “hoàn hảo” nhất có thể trước khi đưa ra thị trường mới mong có nhiều người biết tới. Đó là điều tất yếu đối với bất kỳ sản phẩm gì. Đối với hộp đựng mỹ phẩm, điều này càng quan trọng. Vậy khi lên ý tưởng cho hộp đựng mỹ phẩm chúng ta nên lưu ý điều gì. Vâng, ngoài những cách để có ý tưởng như trên thì bạn cũng nên có những lưu ý như sau:

2.1 Thông điệp truyền tải cần rõ ràng.

Ví dụ bạn thiết kế hộp đựng mỹ phẩm cho sản phẩm làm trắng da thì bạn không thể để hình môi xinh. Hoặc mỹ phẩm là dầu gội dầu thiên nhiên thì cũng không thể để bao bì có in hình em bé..vv

2.2 Chọn hoa văn phù hợp:

Thường thì với hộp đựng mỹ phẩm người ta thường chọn hoa văn là hoa lá cành hoặc một màu kèm theo họa tiết gì đó. Như hộp đựng son thì hộp có một màu kèm theo hình cô gái có môi xinh. Nói chung bạn cần linh hoạt ở công đoạn này. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy lúng túng thì hãy thuê những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

2.3 Chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp – cách đưa sản phẩm tới người tiêu dùng nhanh nhất.

Bên cạnh đó, bạn hãy chịu khó tìm những đơn vị thiết kế bao bì vỏ hộp đựng mỹ phẩm chuyên nghiệp. Để có được bao bì sản phẩm “hoàn hảo” nhất.

 

Cách lên ý tưởng khi thiết kế bao bì vỏ hộp đựng mỹ phẩm

3. Đơn vị thiết kế bao bì vỏ hộp đựng mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ở thông tin phía trên là một vài gợi ý để bạn có thể tự lên ý tưởng khi cần thiết kế bao bì vỏ hộp. Tuy nhiên nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy tìm tới công ty In Châu Long. Đây là một địa chỉ chuyên thiết kế bao bì vỏ hộp uy tín tại Hà Nội. Tại đây bạn sẽ nhận được dịch vụ khi cần thiết kế, in ấn và gia công sau in với giá thành cạnh tranh nhất.

In Châu Long là một công ty chuyên về in ấn được thành lập từ nhiều năm nay. Bạn có thể nhận được mọi dịch vụ về in ấn với giá thành rẻ nhất khi tới In Châu Long.  

Kết luận: Trên đây là là một vài mẹo để bạn có thể lên ý tưởng khi thiết kế bao bì vỏ hộp đựng mỹ phẩm, hi vọng bài viết đem lại thông tin hữu ích cho bạn

Công ty cổ phần In Châu Long.

Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6255 0123

Hotline/Zalo: 0914 119 668 

Email: chaulongprint@gmail.com.

Website: www.inchaulong.vn


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến