Cách để đánh giá đơn vị in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp
TIN TỨC

 Làm thế nào để đánh giá được một đơn vị in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp hẳn là thông tin mà nhiều người quan tâm khi có dự định in tem nhãn. Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Mời bạn tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Những lưu ý khi thiết kế tem nhãn sản phẩm

 

Cách để đánh giá đơn vị in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

 

1.Tiêu chí đánh giá đơn vị in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Tem nhãn sản phẩm là một trong những vật phẩm cần sử dụng để hoàn thành sản phẩm. Một tem nhãn sản phẩm đẹp, được thiết kế chuyên nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận sản phẩm đó tới người tiêu dùng hơn. Để giúp quý vị có hình dung cơ bản để đánh giá tiêu chí đơn vị in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp uy tín. Ở thông tin dưới đây chúng tôi sẽ có một vài gợi ý dành cho bạn

1.1 Hình ảnh minh họa trên tem nhãn đẹp, độc đáo:

Đây là tiêu chí đầu tiên bạn nên lưu ý. Một tem nhãn sản phẩm đẹp, hình ảnh hài hòa hẳn sẽ bắt mắt hơn so với những tem nhãn không có sự đâu tư.

Khách hàng sẽ dựa vào hình ảnh của tem nhãn – từ đó đánh giá được sản phẩm họ dự định lựa chọn có độ chuyên nghiệp hay không. Từ đó có lựa chọn sản phẩm hay không? Chính vì thế để tăng doanh thu khi bán hàng. Tốt nhất bạn nên tìm chọn ở những đơn vị in chuyên nghiệp

1.2 Màu sắc, mực in, giấy in đạt tiêu chuẩn:

Tùy vào chất liêu in khác nhau thì giá thành của tem nhãn sản phẩm khi in sẽ khác nhau. Nhưng màu sắc, mực in phải sắc nét, hình ảnh cũng như font chữ không bị nhòe.  Đây là tiêu chí đầu tiên bạn nên tham khảo

1.3 Quy mô nhà xưởng:

Bạn có thể đánh giá sự chuyên nghiệp qua quy mô nhà xưởng. Một đơn vị in bao bì nói chung cũng như in tem nhãn sản phẩm nói riêng cần phải có đầy đủ máy móc trang thiết bị, quy mô nhà xưởng của một xưởng in chuyên nghiệp.

 

 

2. Giới thiệu địa chỉ in tem nhãn sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thông tin phía trên là một vài gợi ý để bạn có thể đánh giá nơi in và xưởng in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn còn băn khoăn thì In Châu Long có thể là một địa chỉ cho bạn lựa chọn.

Đây là một địa chỉ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn bởi những lý do sau đây:

+ Sản phẩm chất lượng tốt nhất, mực in và chất liệu giấy nhập khẩu

+ Giá cả hợp lí, cạnh tranh trên thị trường, ưu đãi lớn, chiết khấu cao.

+ Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, mẫu thiết kế có tính thẩm mỹ cao

+ Thời gian in túi tại Hà Nội nhanh chóng, đúng thời hạn

+ Máy móc trang thiết bị hiện đại, công nghệ in tiên tiến, cập nhật phương pháp in trên thế giới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

+ Phong cách phục vụ tận tình, chuyện nghiệp và chu đáo. Giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng gặp vấn đề.

In Châu Long, cam kết:

In Châu Long cam kết về tiến độ và chất lượng sản phẩm tốt nhất với tỷ lệ lỗi ở mức 0,3%. Chuyên môn hóa quy trình sản xuất giúp hạ giá thành sản phẩm và báo giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí và đề xuất ý tưởng cho quý khách  để hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng nhất. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tận nơi và sửa lỗi các sản phẩm theo yêu cầu. Hãy đến ngay với in Châu Long theo địa chỉ Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội nhận được ưu đãi lớn nhất. Hãy truy cập vào website để biết thêm thông tin http://inchaulong.vn/ để chọn lựa và tìm được xưởng in  tem nhãn tại Hà Nội tốt nhất.

In Châu Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Rất hân hạn được phục vụ quý khách!

Công ty cổ phần In Châu Long.

Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6255 0123

Hotline/Zalo: 0914 119 668 

Email: chaulongprint@gmail.com.

Website: www.inchaulong.vn


TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến