Báo giá in lịch 2017 có chiết khấu
TIN TỨC

Khi bắt đầu vào những tháng cuối năm, các doanh nghiệp để chuẩn bị cho chương trinh in lịch tết để cung cấp cho những người thân yêu, đồng nghiệp và khách hàng của công ty. Nó được gửi như là món quà đầu tiên với nhiều lời chúc may mắn cho những người hiến tặng. Dần dần nó đã trở thành truyền thống văn hoá tốt đẹp của Việt Nam như Tết.

Lễ hội lịch vào năm 2017
Trong năm 2017, lịch lễ hội năm 2017 đã được mở rộng quảng cáo rầm rộ. in lịch tết 2017 là lễ hội tốt nhất trong tháng mười năm, đây là thời gian không quá sớm cũng không quá muộn. Lịch trình 2017 lễ hội thiết lập vào đầu hoặc cuối năm là không tốt bởi vì nếu bạn sẽ sớm mất đi một số tiền làm việc cho doanh nghiệp của bạn và bạn không thể thực hiện tất cả trong số họ tặng tại một thời gian đầu như vậy sẽ dẫn đến mất mát, thiệt hại và mất mát. Và khi vào năm 2017 lịch lễ hội quá muộn bạn sẽ không được hoạt động trong kế hoạch của họ, có thể làm chậm tiến độ và tặng quà có thể được mở rộng cho đến sau lễ hội.
Vì vậy, đến nay trong năm dương lịch 2017 năm mới bạn nên xem xét một cách cẩn thận, và kế hoạch cho chính mình từ bây giờ. Theo quan niệm dân gian gà trống có thể ngăn chặn năm xấu và xung đột. Đối với gà thịt gà trong văn phòng có thể thúc đẩy tăng trưởng và ngăn chặn sự bất đồng. Vì vậy, trong năm dương lịch 2017 Tết Đinh Dậu bạn hoàn toàn có thể để chúng trên bàn làm việc khi tặng quà đầy ý nghĩa này đến những người thân yêu của bạn.
lễ hội lịch vào năm 2017.
 
 
In châu Long là một công ty chuyên về in offset với mùa hội lịch với nhiều loại in lịch để bàn, chặn in ấn lịch, lịch ..... Đặc biệt là vào mùa xuân năm 2017 lễ hội lịch có nhiều mô hình để thiết kế hình thức đa, màu sắc vui tươi nhưng không kém phần tinh tế . Trong năm 2017 dương lịch năm mới với nhiều may mắn Đinh Dậu sẽ đến, các mô hình của phong cách lịch cũng đã được theo sau bởi năm mang lại may mắn Dậu hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn và những người thân yêu của bạn bên trong.
Với giá cả phải chăng, bây giờ chỉ khoảng 20.000 đồng / cuốn sách tùy thuộc vào số lượng giảm giá cùng với 5% đến 45% là hấp dẫn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế cũng như giá cả của sản phẩm.
Hotline: 0935 531 567

TIN KHÁC
Kinh doanh 1
0914 119 668
Kinh doanh 2
0904 359 056
KHUYẾN MÃI
Giá từ
Đến